Chuyện trị nám da mặt của phụ nữ miền sông nước

Thảo luận trong 'Dưỡng da' bắt đầu bởi TanDatCIT, 12/6/18.

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Moderator

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sống ở miền sông nước, ngày ngày tiếp xúc với nắng gió, làn da chị em phụ nữ rất dễ bị nám, sạm. Thêm vào đó, việc không chăm sóc da thường xuyên, không biết cách trị nám đúng thời điểm khiến nám lan nhanh, phủ kín đầy da mặt. Vậy chị em ở đây có cách nào để trị nám?

  Gần đây chúng tôi có một chuyến trải nghiệm về miền sông nước miền tây và được tiếp xúc với phụ nữ nơi đây. Đa phần phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30, thậm chí là ngoài 20 những nơi chúng tôi đến đều có nám, sạm trên da.

  [​IMG]
  Phụ nữ miền sông nước rất dễ bị nám da

  Tự hỏi, tại sao ở nơi đây phụ nữ lại bị nám da nhiều thế? Tại sao họ không có cách để cải thiện làn da của mình?

  Sau đó, chúng tôi có hỏi một vài phụ nữ nơi đây và được họ trả lời như sau:

  + Ở vùng sông nước này, sáng ngày chỉ biết đến ghe thuyền, sông nước nên phụ nữ không quan tâm đến da mặt cho lắm. Những ai quan tâm đến da thì họ đã đi thành phố, sống ở đó hết rồi.

  + Phụ nữ ở đây lúc nào cũng chân chất vậy thôi, cả ngày luôn phải lo lắng, làm việc chăm chồng, chăm con, đâu có thời gian làm đẹp. Mà thật sự thì chúng tôi không có đi đâu nên cũng không cần phải làm đẹp.

  + Phụ nữ sống nước ngày ngày tiếp xúc với năng, gió, có chăm sóc bảo vệ gì đâu, nám, sạm là chuyện bình thường. Mà nám nó có tuổi đó, ai đến tuổi cũng bị nám cả.

  Thắc mắc về những nhu cầu ẩn sâu bên trong, chúng tôi thực sự muốn biết trong thâm tâm chị em có muốn mình đẹp hơn? Nên đã có vài câu hỏi khai thác vấn đề này và được họ trả lời như sau:

  + Nói thật thì phụ nữ mà, ai cũng muốn mình được đẹp, được sang. Thỉnh thoảng có đi đám cưới, đánh một chút kem, thoa chút son cũng thấy mình đẹp hơn rất nhiều. Mà ở quê trang điểm có ai ngắm đâu. Lần trước có mấy đứa con đi làm ở quê về đưa tôi viên uống trị nám KOOCONAM điều trị nám da mặt hiệu quả gì đó nói dùng cho bớt nám, tôi dùng một thời gian và thấy nám bớt hẳn, da cũng sáng hơn. Mà sau đó thấy tiếc tiền của con nên không mua nữa, giờ nám lại xuất hiện lại. Cũng hơi buồn.

  [​IMG]
  Là phụ nữ ai cũng muốn được đẹp nhưng vấn đề của họ chỉ là không có đủ điều kiện

  + Có chứ, trị hết nám, da sáng đẹp lên ai mà chẳng thích. Mỗi ngày mở ti vi ra thấy họ quảng cáo viên uống trị nám da mặt này kia cũng muốn mua về sử dụng. Nhưng rồi lại thấy tiếc tiền, không cần thiết nên cũng thôi.

  + Nhìn bên ngoài ai cũng tỏ ra mặc kệ nám sạm thế thôi, nhưng thực sự nếu có cách nào khiến mình đẹp hơn mà tiết kiệm tiền, dễ thực hiện thì chúng tôi cũng muốn làm. Mỗi lần có họ hàng trên thành phố về thấy da họ đẹp, sáng, không bị nám mà họ cũng cỡ tuổi mình khiến tôi vô cùng ghen tị. Có nấn ná hỏi thì họ nói sử dụng viên uống trị nám da này kia. Cũng muốn được đẹp như họ mà nghĩ đến khoản tiền phải bỏ ra nên chúng tôi từ bỏ.

  ….

  Từ những điều trên có thể thấy, phụ nữ ở độ tuổi nào cũng muốn mình được đẹp, không bị nám… nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện điều đó. Từ sâu trong trái tim của mình, chúng tôi mong sẽ có ngày tạo ra được một chiến dịch công đồng nào đó để giúp chị em vùng sông nước có thể tự tin khoe sắc. Đến lúc chúng tôi thực hiện được điều đó, hãy ủng hộ chúng tôi bạn đọc nhé!
   

Chia sẻ trang này