Có nên phun thêu lông mày?

Thảo luận trong 'Trang điểm' bắt đầu bởi ngocthach91, 5/6/17.

 1. ngocthach91

  ngocthach91 New Member

  Tham gia ngày:
  12/5/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phun thêu là một phương pháp thẩm mỹ lông mày từng được ưa chuộng trong một thời gian dài. Các chị em lựa chọn phun thêu lông mày bởi. vì phương pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì của da, không giống như các phương pháp phun xăm cũ là ăn sâu vào lớp hạ bì của da (xâm lấn)

  Hơn thế nữa, các phương pháp phun xăm cũ tạo ra một bệt màu rất đậm, giống như tô chì nên nhìn rất kém tự nhiên. Phun thêu lông mày khắc phục được nhược điểm này, phương pháp phun thêu sử dụng máy và dùng lực tay theo cách miết tạo thành từng sợi, các sợi được vẽ sọc đều như hàng rào theo chiều mắt, xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên, màu sắc được lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như màu da, màu tóc của từng người.

  Sản phẩm hình thành từ phương pháp phun thêu là một đôi lông mày không có khung bao quanh, màu sắc tự nhiên. Rất nhiều chị em đã có được một đôi lông mày đẹp nhờ vào phương pháp này. Chỉ có một hạn chế nho nhỏ là đôi lông mày phun thêu nhìn xa xa thì rất đẹp, nhìn gần thấy hơi dữ một chút.

  Thời gian gần đây, một phương pháp mới ra đời không những có được những ưu điểm của phương pháp thêu phun lông mày mà còn có thêm những ưu điểm khác giúp đưa thẩm mỹ lông mày lên một tầm cao mới, đó là phương pháp điêu khắc lông mày 3D.

  Phương pháp điêu khắc lông mày 3D dùng một loại dao khắc chuyên dụng để đưa mực vào phần thượng bì của da với độ sâu 0.2mm, các sợi lông mày được tạo theo hình dáng và chiều mọc tự nhiên của nó nhằm đạt được độ chân thật cao nhất. Đây chính là điểm khác biệt đáng quan tâm nhất. Điểm này sẽ giúp các bạn thực hiện thẩm mỹ lông mày với 4 không: không sưng, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thì chắc các bạn không cần phải nghi ngờ gì nữa, bộ lông mày “siêu tự nhiên” vì không phân biệt được đâu là sợi thật, đâu là sợi được điêu khắc. Do đó cho dù nhìn gần cũng không thấy dữ như phương pháp thêu.

  Tại sao Điêu khắc lông mày 3D sẽ trở thành trào lưu trong thời gian sắp tới?

  Hiện nay, các chị em phụ nữ đã quá quen thuộc với phương pháp phun thêu lông mày, chỉ có một số ít có cơ hội tiếp cận với phương pháp điêu khắc lông mày 3D. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội như vừa nêu trên, việc phương pháp điêu khắc 3D (hay một số nơi gọi là phun thêu 3D) dần dần thay thế phương pháp phun thêu chỉ là vấn đề thời gian.

  Các bạn ở TPHCM có thể đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại:
  Golden Rose Spa
  Địa chỉ: 181A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
  Hotline (24/7): 0909.44.7968 (Ms.Hồng) - 0989.06.3818 (Mr.Quân)
  Website: phunxam.info
  Thời gian làm việc: 9:00-20:00 tất cả các ngày.
   

Chia sẻ trang này