Công dụng nồi hơi bảo hành toàn quốc

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi xlbqqq, 21/12/15.

 1. xlbqqq

  xlbqqq Administrator

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cung ứng nồi hơi công nghiệp chất lượng cao

  Nồi hơi là một mặt hàng giữ áp suất có năng lực đổi nước ra hơi nhờ nhiệt năng có được từ việc đốt cháy vật liệu hoặc biến đổi từ các nguồn năng lượng khác như quang năng, năng lượng nguyên tử, thông tin nồi hơi hiện đại là sản phẩm lấy vật liệu để làm nóng nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để mang tới cho nhiều yêu cầu về sức nóng trong các lĩnh vực sản xuất như sấy, nấu, nhuộm, hơi để làm việc tuabin máy phát điện, vv...

  Thiết kế nồi hơi được áp dụng rộng rãi trong phần lớn các nhu cầu, mỗi lĩnh vực luôn có yêu cầu lấy nhiệt với cấp và công suất đa dạng. những nhà xưởng như: xí nghiệp chế biến thức ăn thú nuôi, xí nghiệp thực phẩm, sử dụng nồi hơi để làm khô sản phẩm. các nhà máy áp dụng để đun sôi, làm sạch như công ty tương...

  Nguyên lý nồi hơi và điểm nổi trội của nó

  Nguyên lý chung của nồi hơi công nghiệp là hoạt động nhiên liệu để đun sôi nước, theo thiết kế của nồi hơi mà vật phần lớn là: rắn (như than...), lỏng (như chất lỏng cháy được...), hoặc khí (như gas). mặt hàng tối gian nhất của nồi hơi có 4 phần: một nằm khúc trên, nằm khúc dưới, có hai phần ống, một khúc ngay buồng cháy để được cháy tạo hỗn hợp hơi và nước sôi chuyển động lên cấu tạo trên, một cấu tạo nằm ở ngoài đưa nước đã tách hơi đi xuống cấu tạo dưới. Hoạt động luân phiên hỗn hợp nước và hơi đưa lên khúc trên để riêng biệt hơi, và nước từ phần trên mang xuống bộ phận dưới có thể là lặp lại tự do, hay là luân phiên bắt buộc. cấu tạo trên là vị trí phân chia hơi ra khỏi hỗn hợp hơi-nước, khúc hơi ra ngoài bao hơi được đẩy ra khúc quá nóng là các dàn ống đặt ngang hoặc dọc trên nắp nồi để tận dụng độ nóng của hơi nồi hơi, khí này có áp suất và sức nóng cao được dùng cho các sản phẩm như động cơ hơi nước... . Để đưa nguồn năng lượng có hơi nóng và áp suất rất lớn này phải dùng các đường dẫn chịu được nhiệt, áp suất cao.
  Thời nay, nồi hơi được hoạt động rất những trong nhu cầu như tạo ra khí nóng. Và điều đặc biệt của nồi hơi mà không thiết kế nào đổi được là sản xuất nguồn năng lượng thân thiện không gây cháy để phục vụ các thiết bị ở nơi nguy hiểm.

  [​IMG]


  Chế tạo nồi hơi chất lượng cao ở Bình Dương

  Cùng với sự đi lên của công ty Nguyên Phúc, phải chú ý đến hàng ngũ kỹ sư trình độ vượt trội, được đào tạo và hoạt động thời gian dài trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt, bảo trì nồi hơi chất lượng cao. Cùng với đó là số lượng lớn công nhân chăm chỉ, được đào tạo chi tiết về trìnhđộ , luôn chăm chỉ trong lĩnh vực này và nâng cấp nhiều máy móc được công ty mua sắm để đáp ứng với sở thích của người có nhu cầu.

  Với những tiêu chí trên, Công ty TNHH cơ khí Nguyên Phúc xin cam kết hoàn thành xuất sắc các sản phẩm nồi hơi tại Bình Dương của khách hàng một cách uy tín, kịp lúc và đảm bảo chính xác từng chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá cả và thiết kế so với các thiết bị nồi hơi khác trên thị trường.

  Do đó, hàng năm cơ khí Nguyên Phúc đã cho ra thị trường đại đa số sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu các công ty đang đi lên tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Yếu tố vệ sinh môi trường và con người luôn được đặt lên hàng đầu, chắc chắn quá trình hoạt động lâu dài và theo kịp yêu cầu người mua. Luôn luôn lắng nghe khách hàng.

  THÔNG TIN CÔNG TY
  CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
  ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  MST: 0311962578
   

Chia sẻ trang này