Công nghệ lọc nước nào đang được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi kenlee26, 6/11/16.

 1. kenlee26

  kenlee26 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Từ trước đến nay, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn được mọi người qua tâm hàng đầu, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi cá nhân và đem lại rất nhiều nguy hiểm cho mọi người. Mà nếu không có nhưng biện pháp phòng tránh cụ thể và nhanh chóng thì chúng ta sẽ là những nạn nhân bị những nguy hiểm tấn công. Chúng sẽ không trừ 1 ai. Với tình trạng ô nhiễm môi trường nước nặng nề như ở nước ta, thì mỗi cá nhân, mỗi hộ gia đình cần phải có cho mình 1 biện pháp cụ thể để giúp bảo vệ gia đình mình tránh ra xa khỏi nguồn nước thiếu an toàn kia.

  [​IMG]
  Nguồn nước sinh hoạt hằng ngày không còn được đảm bảo​

  Bởi khi sử dung 1 nguồn nước ô nhiễm không chỉ làm suy giảm sức khỏe của chúng ta mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác như loãng xương, sỏi thận, ung thư.... Vậy thì, hiện nay Máy lọc nước loại nào tốt nhất và nên sử dụng dòng máy lọc nước nào để có thể giúp xử lý được nguồn nước trong gia đình chúng ta 1 cách tốt nhất. Và có nên sử dụng tới các dòng máy lọc nước có áp dụng công nghệ lọc mới là công nghệ Nano như máy lọc Geyser hay không?

  Như chúng ta đã biết, các dòng máy lọc nước hiện tại được sử dụng phổ biến ở nước ta hiện nay hầu hết đều được sử dụng công nghệ lọc RO. Công nghệ lọc RO này là công nghệ lọc vật lý, còn được biết đến dưới cái tên là công nghệ thẩm thấu ngược. CHính vì nó là công nghệ lọc vật ký cũ nên hệ thống lưới lọc RO chỉ có thể lọc được một phần của các chất bẩn, tạp chất ở trong nguồn nước chứ nó không thể lọc được sạch tuyệt đối. Do đó, nếu gia đình bạn vẫn đang sử dụng thiết bị có áp dụng công nghệ RO này, thì nghĩa là nguồn nước trong gia đình bạn vẫn bị đe dọa bởi các mầm bệnh và các chất gây hại.

  [​IMG]
  Với công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay khiến Nano Geyser được mọi người tin dùng​

  Công nghệ Nano ra đời để thay thế cho công nghệ RO. Hiện tại công nghệ lọc nước Nano đang tích hợp trong Máy lọc nước Geyser chính hãng tại TPHCM đang được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nước phát triển trên thế giới. Và hiện nay nó đã có mặt ở Việt Nam . không giống vs công nghệ RO truyền thống chỉ có thể lọc những tạp chất cỡ lớn, thì công nghệ Nano có thể lọc đượchoàn toàn những vi khuẩn, mầm bệnh, có ở kích thước Nano, siêu nhỏ, chỉ có thể dc nhìn thấy qua ống kính hiển vi.

  Để sở hữu được một thiết bị lọc nước Geyser chính hãng, chúng ta có thể tới các Tổng đại lý máy lọc nước Nano Geyser để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể để bạn có thể chọn lựa ra được dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn.
   

Chia sẻ trang này