Công ty Honda Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoangoanh10, 5/12/18.

 1. hoangoanh10

  hoangoanh10 Moderator

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Honda Việt Nam được ra đời năm 1996, là nhà hàng liên doanh gồm 3 đối tác: Công ty Honda Motor (Nhật Bản - 42%), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan - 28%), Tổng doanh nghiệp Máy động lực và Máy Nông Nghiệp Việt Nam (30%). Vào tháng 3/2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam.

  Xem thêm: Trust Info

  Công ty Honda Việt Nam tuy mới chỉ được xây dựng thương hiệu và hoạt động trong khoảng 20 năm nhưng đã với các thành tích đáng đề cập trong nền công nghiệp cung ứng và lắp ráp động cơ xe máy và ôtô. Hiện nay, siêu thị Honda Việt Nam sở hữu 2 nhà máy chế tạo xe máy chính cộng mang 1 nhà máy ôtô ở Vĩnh Phúc. Với sản phẩm xe gắn máy, Honda đã thực sự phát triển thành nhãn hiệu bậc nhất tại thị trường Việt Nam sở hữu hơn 70% thị phần xe gắn máy, vượt xa so sở hữu Yamaha, Suzuki, SYM. Ngoài ra, ở lĩnh vực chế tạo ôtô, Honda cũng đang được sử dụng rộng rãi có 2 loại sản phẩm chính là CIVIC và CR-V đỉnh cao về phong bí quyết và chất lượng.

  Tính tới hết 2016, doanh số cộng dồn của Honda ôtô Việt Nam đạt sản lượng 50 nghìn xe. Thành tích hoạt động phân phối kinh doanh của Honda Việt Nam được đánh giá là cao trong ngành, ngay cả lúc nền kinh tế gặp cạnh tranh thì doanh số bán hàng của siêu thị vẫn rất lớn. Không chỉ chú trọng hoạt động kinh doanh, siêu thị còn tích cực tham gia vào những hoạt động hỗ trợ giáo dục, bảo vệ môi trường, hoạt động tình nghĩa, từ thiện.

  Trust Info Thương Hiệu, Sản Phẩm, Tin Cậy - Thông tin Thương hiệu
   

Chia sẻ trang này