Công ty vận tải Lâm Phát

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi Admin, 6/5/15.

 1. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  29/4/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  203
  Điểm thành tích:
  44
  Giới tính:
  Nam
  Ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải Lâm Phát chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng phát triển trong tuyến vận chuyển hàng hóa đường dài, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Lào. Vì vậy, công ty đã dự trù kế hoạch và từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành nhà dịch vụ vận tải hàng hóa sang nước bạn Lào uy tin nhất hiện nay.
  Để thực hiện được điều này, công ty vận tải chúng tôi đã trải qua rất nhiều cam go và khó khăn. Mặc dù biết rõ mức độ cạnh tranh trong tuyến đường vận chuyển này là hết sức khốc liệt, nhưng đội ngũ lãnh đạo cán bộ và toàn thể nhân viên công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để gặt gái thành công trong từng kế hoạch nhỏ được đề xuất. Cụ thể, trước khi phấn đấu trở thành một trong những công ty vận tải hàng hóa sang Lào uy tín nhất, chúng tôi có nhiệm vụ thực hiện phải cạnh tranh với các đối thủ để có được một lượng khách hàng ổn định cũng như có tiếng nói nhất định trong tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, Quy Nhơn, Đà Nẵng trước. Song song với đó là việc phát triển đội xe ngày càng hoàn thiện, phục vụ vận tải hàng hóa bằng xe rơ moóc cao lùn, xe tải, container các loại… làm chủ được những tuyến đường vận chuyển đi Phú Quốc, cac tuyến vận chuyển bằng đường biển trong nước rồi từng bước, từng bước trở thành một trong những công ty vân chuyển trong nước tốt nhất.
  Sau khi đã xây dựng được sự uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển trong nước, công ty vận tải Lâm Phát chúng tôi mới bắt đầu tập trung phát triển cho tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lào. Do đã có được ưu thế nhất định và tạo được lòng tin nới khách hàng nên dần dần qua các mối quan hệ khách cũ vận chuyển trong nước, chúng tôi đã xây dựng được lượng khách hàng quen mới. Và cho tới lúc này, nhiệm vụ của chúng tôi là duy trì được lượng khách hàng ổn định bằng những chính sách dịch vụ vận chuyển an toàn, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển.
  Công ty vận tải LÂM PHÁT
  87/53 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  08.62958238 - 08.62964330
  hmh11ltkprc​
   

Chia sẻ trang này