Công ty vận tải Lâm Phát

Thảo luận trong 'Dịch vụ website' bắt đầu bởi lehan1000, 27/5/15.

 1. lehan1000

  lehan1000 New Member

  Tham gia ngày:
  27/5/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay, công ty vận tải Lâm Phát là một trong những công ty uy tín nhất trong khâu vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường dài, đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường dài này, công ty vận tải Lâm Phát chúng tôi đang có ý định xây dựng đội ngũ riêng cho tuyến vận chuyển hàng hoá sang Lào. Lộ trình phát triển tuyến đường vận chuyển hàng hóa này gồm các tiến trình sau.
  Trước tiên, công ty vận tải chúng tôi sẽ xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên lo các thủ tục hải quan tại tất cả cảng cửa khẩu sang nước bạn Lào. Điều này rất cần thiết vì dù cho có tín hiệu rất khả quan trong việc áp dụng những chính sách mới trong thủ tục hải quan thì thực tế các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu vẫn còn gây rất nhiều phiền hà, ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển hàng hóa cũng như kế hoạch của khách hàng. Nhằm khắc phục này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ không ngừng tìm hiểu, cập nhật các thông tin thủ tục cũng như xây dựng được mối quan hệ tốt với các nhân viên hải quan, nhằm rút ngắn lại thời gian và đẩy mạnh tiến độ vận chuyển.
  Song song với việc xây dựng đội ngũ nhân viên lo các thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng hóa đi Lào như trên, công ty vận tải Lâm Phát chúng tôi còn đặc biệt chú ý xây dựng hệ thống vận chuyển riêng biệt và một đội ngũ xe hùng hậu. Hệ thống vận chuyển riêng biệt của chúng tôi bao gồm các trạm dịch vụ sửa chữa, trạm dừng chân cho đội ngũ nhân viên nghỉ ngơi…Về đội xe của công ty, công ty vận tải chúng tôi sẽ tập trung đẩy mạnh vận tải hàng hoá bằng xe Rơ-mooc cao – lùn. Dòng xe này có những lợi thế riêng về trọng tải và chuyên biệt trong vận chuyển được dài.
  Tiến trình cuối cùng của kế hoạch phát triển tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lào là xây dựng và liên kết với các công ty vận tải khác có cùng mục tiêu. Với sự liên kết này, các công ty vận tải có thể giúp đỡ và chia sẻ được lượng khách hàng của nhau. Nếu chẳng may một công ty vận tải nào đó gặp sự cố trong vận chuyển hàng hóa thì các công ty vận tải khác có thể hỗ trợ trong việc chuyển tiếp hàng hóa hoặc điều phối về các hệ thống vận chuyển của mình.
  Với những tiến trình rõ ràng như trên, công ty vận tải Lâm Phát chúng tôi tin rằng tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lào của chúng tôi sẽ đem đến quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và cạnh tranh nhất.

  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển.
  Công ty vận tải LÂM PHÁT
  87/53 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  08.62958238 - 08.62964330
   

Chia sẻ trang này