Cửa cuốn thông minh

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi Enuysmile, 8/11/16.

 1. Enuysmile

  Enuysmile Moderator

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để làm cho đảm bảo an ninh thêm vào đó hạ thấp diện tích số đông gia đình thời gian gần đây mới bắt đầu sử dụng cửa cuốn phổ biến. bên cạnh đó cửa cuốn trước đây hay khá nặng đồng thời kín bởi vậy những chuyên gia thiết kế đã đặc biệt cho ra đời loại cửa cửa cuốn đặc biệt khắc phục các điểm yếu của các mẫu cửa thời gian trước. Cửa cuốn nhựa trong suốt

  Phương pháp lấy sáng tự nhiên cho khu nhà đô thị

  Để lấy ánh sáng tự nhiên đi vào căn nhà của mình thì công việc thiết kế, sắp đặt không gian nội thất thêm vào đó định hướng nguyên vật liệu được coi là nguyên tố đặc biệt cần thiết. một số kiến trúc sư đã mang ra một số phương án bài trí nhận ánh sáng tự nhiên để ngôi nhà luôn đảm bảo tràn ngập ánh sáng. Chẳng hạn ví dụ là duyệt qua giếng trời, dãn rộng các khung cửa để thu ánh sáng tự nhiên, thông qua gạch block kính, sử dụng vách ngăn làm bằng kính… ngoài ra, các kiến trúc sư cũng tính toán đến sử dụng cửa cuốn xuyên sáng cho gia đình đô thị để cho đảm bảo tính an toàn cho gia chủ song song góp phần mang tới không khí và ánh sáng tự nhiên dành riêng cho nhà. Cửa cuốn xuyên sáng cao cấp


  [​IMG]


  Cửa cuốn xuyên sáng được lòng không ít người dùng trước hết dựa vào điểm mạnh thu sánh sáng dựa vào nhiều khe xuyên sáng trên bề mặt thân cửa, giúp cho mang không khí đồng thời ánh sáng tự nhiên vào căn hộ mà vẫn chống được bụi bẩn và âm thanh lớn lúc mà cửa hạ xuống. Vì vậy, sẽ làm cho không gian sinh sống của chúng ta luôn đảm bảo ánh sáng, có hiệu quả dành cho sức khỏe gia đình bạn.

  Cửa cuốn ưu việt và an toàn

  Cửa cuốn gần đây được trang bị bộ thay đổi chiều không dây cùng bộ sensor cảm biến hồng ngoại khiến cho nhận dạng cùng đảo hướng đi lên khi cửa mắc phải vật cản trong hành trình đóng xuống, nhờ vào đó đảm bảo an toàn đối với người, đồ đạc thêm nữa là vật nuôi trong căn nhà.

  Ngoài ra, những đoàn thể còn lắp đặt cho cửa cuốn xuyên sáng khả năng hạn chế sao chép mã số mở cửa, chắc chắn an ninh cao nhất cho căn nhà.

  Tiến xa hơn nữa, cửa cuốn xuyên sáng có sự kết hợp hài hòa giữa những nan nhôm và nan Polycarbonate ở bề mặt thân cửa, nhờ đó cho phép hình thành các hình ảnh ghép hình trên bề mặt cửa cuốn. các anh chị có được ưu thế tự do sáng tạo, làm nổi bật được tính phá cách đặc biệt và sự đặc biệt so với đa số căn nhà xung quanh, sẽ xóa đi ấn tượng về không ít bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng và giúp cho làm mới thêm mẫu hình đô thị.
   

Chia sẻ trang này