Cung cấp giải pháp thiết văn phòng cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Dato, 8/11/16.

 1. Dato

  Dato Moderator

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty chúng tôi đi vào hoạt động cách đây hơn 8 năm và lĩnh vực chúng tôi quan tâm là các thiết bị văn phòng. Trong đó nổi bật là 2 loại sản phẩm máy scan và máy tính tiền, phần mềm bán hàng. Đây là 2 loại máy được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp.

  Máy scan rất cần thiết để sao lưu các văn bản, tài liệu quan trọng của công ty. Đối với những dữ liệu quan trọng việc lưu trữ trên máy cũng chưa đủ, các doanh nghiệp vẫn cần thêm những bản scan. Ngoài ra nó cũng cần thiết để sao chép hợp đồng, giấy tờ liên quan để phục vụ cho việc chứng thực với đối tác.
  [​IMG]
  wireless scanner

  Với máy tính tiền ngày nay được tích hợp khá nhiều chức năng. Nếu như doanh nghiệp của bạn có cửa hàng, hay địa điểm giao dịch tài chính với khách hàng thi việc trang bị máy cash register machine Malaysia là rất cần thiết. Chiếc máy này vừa có thể đếm tiền, vừa có thể quản lý bán hàng rất tốt. Chi tiết tính năng cụ thể các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website.

  Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm thông thường, mà chúng tôi chú trọng nhiều đến việc cung cấp giải pháp cho khách hàng. Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu kỹ thuật, nghiệp vụ sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất trước khi bạn mua hàng. Để khách hàng thực sự hài long về sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa mà chúng tôi cung cấp.
   

Chia sẻ trang này