Dòng tủ lạnh thông minh của samsung

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 8/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Samsung tủ lạnh thông minh được giới thiệu thế hệ thứ 2
  tại CES 2017 sự kiện năm nay, Samsung tủ lạnh thông minh gia đình Hub tung ra 2.0. Thế hệ tủ lạnh thông minh là 2.
  Tủ lạnh thông minh thế hệ thứ 2

  Internet của các thiết bị điều đang trở nên phát triển hơn và đa dạng, với sự hợp tác của nhiều nhà sản xuất. Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, tất nhiên, Samsung có thể không đứng ngoài cuộc.

  Xem thêm: sửa chữa tủ lạnh hitachi

  Tại CES 2017 năm nay, ngoài rất nhiều các thiết bị công nghệ đưa ra như là một truyền hình, điện thoại, thông minh đồng hồ thiết bị khác, bạn cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của thế giới những người yêu thích công nghệ. Đó là các tủ lạnh thông minh gia đình Hub 2.0.
  Phiên bản này là công nghệ của các công ty Hàn Quốc thông minh tủ lạnh 2. So với phiên bản đầu tiên, 2 gia đình thế hệ Hub có tùy chọn kích thước hơn nhiều. Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn lên đến 10 kích cỡ khác nhau với 3 mẫu thiết kế.

  Các điểm tiếp theo là giá trị tất cả các ứng dụng trên tủ được nâng cấp một cách toàn diện và thân thiện. Người dùng có thể dễ dàng quan sát ở khoảng cách trong tủ quần áo là bao nhiêu thức ăn, và đặt hàng trực tiếp từ tủ lạnh có thể được kết nối với việc sử dụng các siêu thị trực tuyến và các nhà cung cấp thẻ tín dụng MasterCard
  Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm thấy công thức nấu ăn được thu thập trong các sở thích của họ từ khắp nơi thế giới thông qua các ứng dụng trên tủ lạnh.

  Xem thêm: bao hanh tu lanh hitachi,

  Samsung đang làm việc với ba đối tác khác nhau, bao gồm các yêu cầu cung cấp thông tin cho các phương tiện truyền thông địa phương cho người dùng một tủ lạnh thông minh và hầu hết người dùng thân thiện.

  Và lúc này, những điểm sáng nhất về khả năng của chính phủ để tạo và giám sát các thiết bị thông minh khác trong kết nối nhà của bạn.
  Samsung đã không đề cập đến một mức giá cụ thể cho sản phẩm, tuy nhiên, rất có thể sẽ sớm được trên thị trường tủ lạnh thông minh mẫu này
   

Chia sẻ trang này