Đại học Duy Tân gắn kết giữa đào tạo và nghiên cứu CNTT

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi Jennifer231, 7/1/16.

 1. Jennifer231

  Jennifer231 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  ICTnews - Qua 3 lần tổ chức Hội nghị quốc tế về Máy tính - Quản lý & Truyền thông (IEEE ComManTel), trường Đại học Duy Tân đã khẳng định thế mạnh của nhà trường trong đào tạo và nghiên cứu CNTT cũng như phát triển nâng cao khả năng chuyển hóa các nghiên cứu vào ứng dụng thực. http://duytan.edu.vn/

  Ngày 28/12/2015, Hội nghị quốc tế về Máy tính - Quản lý & Truyền thông (IEEE ComManTel 2015) đã khai mạc tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.

  Diễn ra trong 3 ngày từ 28 đến 30/12/2015, IEEE ComManTel 2015 là hội nghị quốc tế thường niên, dành cho giới nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới gặp gỡ, trao đổi và trình bày các thành tựu nghiên cứu nổi bật trong các lĩnh vực Máy tính-Quản lý và Truyền thông; đồng thời tạo môi trường gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu khả năng của đối tác để xúc tiến quan hệ hợp tác trong đào tạo và chia sẻ nghiên cứu mới.

  IEEE ComManTel 2015 quy tụ 100 khách mời đến từ UBND TP Đà Nẵng, lãnh đạo Sở TT&TT và các Sở, ban, ngành, tác giả các bài báo đóng góp cho diễn đàn hội nghị; đội ngũ giảng viên, cán bộ nghiên cứu, các học viên, nghiên cứu sinh chuyên ngành đang học tập và làm việc tại Đại học Duy Tân và sinh viên công nghệ thông tin quan tâm.
  [​IMG]
  Ông Phạm Kim Sơn-Phó Trưởng ban thường trực, BCĐ Ứng dụng CNTT TP Đà Nẵng, Giám đốc Sở TT&TT Đà Nẵng phát biểu tại Hội thảo
  Nội dung của Hội nghị chủ yếu là các bài nghiên cứu hướng đến tính ứng dụng thực tế của lĩnh vực Máy tính-Quản lý và Truyền thông, khả năng đồng bộ hóa các hệ thống với những ứng dụng để phát huy hết hiệu suất trên cơ sở xử lý, giải quyết theo từng lộ trình của 3 lĩnh vực.

  Năm 2015 là năm thứ 3 hội nghị được tổ chức bởi sự tài trợ của Quỹ Newton, Hội đồng Anh, REV và Hiệp hội Điện-Điện Tử Mỹ (IEEE) và cũng là năm thứ III liên tiếp Đại học Duy Tân là đơn vị đăng cai tổ chức.

  “Qua 3 lần tổ chức IEEE ComManTel, Đại học Duy Tân đã khẳng định thế mạnh của nhà trường trong đào tạo và nghiên cứu CNTT cũng như phát triển nâng cao khả năng chuyển hóa các nghiên cứu vào ứng dụng thực. Điều quan trọng hơn, chính Nhà trường đã góp phần đáng kể để tạo nên môi trường có sức lan tỏa niềm đam mê học tập, nghiên cứu đến ứng dụng các lĩnh vực của chuyên ngành máy tính, truyền thông…

  Bên cạnh đó, IEEE ComManTel còn là diễn đàn học thuật lớn, quy tụ được giới nghiên cứu chuyên ngành đến từ trường Đại học, Học viện có uy tín trong giảng dạy và nghiên cứu, trong ứng dụng và phát triển ứng dụng. Với các tham luận khoa học, bài báo nghiên cứu trình bày tại IEEE ComManTel đều chưa công bố, hay được xem xét và đánh giá bởi bất kỳ hội nghị, hội thảo hoặc đăng tải trên bất kỳ tạp chí nào trước đây; thì rõ ràng, giới nghiên cứu trong nước, nhất là đội ngũ giảng viên, nghiên cứu tại Đại học Duy Tân đã học hỏi, tiếp thu được rất nhiều từ IEEE ComManTel”, ông Phạm Kim Sơn - Phó Trưởng ban thường trực, BCĐ Ứng dụng CNTT TP Đà Nẵng, Giám đốc Sở TT&TT Đà Nẵng nhìn nhận.

  http://duytan.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này