Đại lý sgd777

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi ttbet688688, 21/10/15.

 1. ttbet688688

  ttbet688688 New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn đăng ký làm đại lý sgd777 thu nhập cao

  Quản trị sgd777
  Đại lý chính thức trang web game online sgd777 là một trong những chương trình game uy tín nhất tại Bavet của câu lạc bộ Le Macau, Sgd777 hướng tới người chơi trên toàn cầu và đặc biệt chú trọng tới người chơi khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tất cả mọi người trong khu vực này đều có quyền tham gia chương trình chương trình đại lý SGD777.
  Hãy tham gia chương trình đại lý sgd777 ngay hôm nay để nhận được hoa hồng với cấu trúc đại lý đa cấp, bạn càng có nhiều chi nhánh phụ, bạn càng kiếm được nhiều tiền, Quý khách sẽ có cơ hội nhận được những khoản hoa hồng cực lớn. Việc đăng ký để trở thành một trong những đại lý của sgd777 không quá khó nhưng đòi hỏi bạn cần những yêu cầu sau:
  § Sở hữu một siêu tổng đại lý, bạn có quyền cắt bao nhiêu trang tổng, trang thành viên tuyến dưới của bạn tùy ý, trang tổng cấp dưới của bạn cũng có thể tạo được vô số trang tuyến dưới giống như bạn như mô hình đa cấp, mà bạn là người quản lý chúng.

  § Có một phương tiện quảng bá hiệu quả bao gồm: marketing online, offline, email marketing, mạng xã hội… Tức là bạn phải biết cách quảng bá nhằm tăng thêm lượng người chơi trên hệ thống sgd777.com
  § Là người Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.

  Chỉ cần có người chơi hoạt động chuyển tiền và đặt cược là bạn sẽ có cơ hội nhận được hoa hồng từ bộ phận đại lý sgd777.

  Sgd777.com là một website hàng đầu của Châu Á về game Online, được cấp giấy phép từ chính phủ hoàng gia Campuchia mà chúng tôi cung cấp cho quý khách một cơ hội lớn để có thể kiếm thêm thu nhập không tưởng.
  Tại sao nên tham gia làm Đại Lý của sgd777.com:
  Chi trả hoa hồng kiếm được cho Đại Lý cực cao trên tuyến khách hàng mà bạn quản lý.
  Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, độc quyền và những dịch vụ tuyệt vời cho Đại Lý của chúng tôi.
  Chương trình liên kết những Đại Lý nhỏ, và rất nhiều đại lý nhỏ hơn dưới bạn, quả thật là là tuyệt vời phải không nào!

  Nếu bạn cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số phone +855 885 610 553 hoặc email cho chúng tôi về địa chỉ email: lemacau@sgd777.net

  Cách thức tham gia chương trình đại lý của sgd777

  Bước một: chọn nút Tham gia với chúng tôi ngày hôm nay ở mục thư mục này sẽ được chuyển tới trang đăng ký để trở thành đại lý của sgd777.
  Hoặc vào bằng link: dang ky sgd777

  Bước hai: điền đầy đủ các thông tin theo mẫu liên hệ như ảnh minh họa của chúng tôi phía dưới:

  Chi tiết các mục như sau:
  § Thông tin tài khoản đại lý: điền đầy đủ họ và tên, email, số điện thoại, tiêu đề, nội dung. Lưu ý thông tin họ tên phải chính xác tuyệt đối như thông tin trên CMND của bạn.

  Trân trọng hợp tác – Cùng nhau phát triển và thành công!

  Nguồn: sgd777.net
   

Chia sẻ trang này