Đâu là những đối tượng dễ bị nám và tàn nhang nhất

Thảo luận trong 'Dưỡng da' bắt đầu bởi thuyvt123, 1/12/15.

 1. thuyvt123

  thuyvt123 Administrator

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nám và tàn nhang có thể xảy ra với một người phụ nữ, ảnh hưởng lớn đến giới trẻ của khuôn mặt, vì họ là những đốm đen hoặc nâu nằm rải rác trên mặt. Vì vậy, bất kỳ vật gì có khả năng nám và tàn nhang nhất?

  phụ nữ sau sinh và phụ nữ mãn kinh trên 30, những người có chế độ ăn nghèo nàn, mà thường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tuổi hoặc lạm dụng là tốt đẹp ...

  - Phụ nữ thời kỳ hậu sản, tiền mãn kinh, hay phụ nữ trên 30 tuổi, lượng estrogen (hormone) trong cơ thể thường thiếu. Estrogen là một hormone mà đóng một vai trò rất quan trọng đối với phụ nữ - khi estrogen thiếu hụt, họ sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn. Đặc biệt, nó là không thể không nói về tình trạng của các nám, thuộc da và tàn nhang trên da, đặc biệt là khuôn mặt.

  - Đối với những người có chế độ ăn uống kém, lưu lượng máu xấu hay nghèo dễ dàng hơn. Trong khi đó, các tế bào da không nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng làn da, da trở nên yếu đuối và nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài gây hại, để lại nám dễ bị tổn thương, ngu si đần độn, tàn nhang.

  - Những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ UVA, UVB thấm sâu vào da cường độ cao và dễ dàng gây ra nám da.

  lạm dụng trong mỹ phẩm là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất mà có thể gây ra nám.

  - Ngoài ra, lão hóa là một quá trình tự nhiên không phụ nữ nào có thể tránh được do cuộc tấn công liên tục của các gốc tự do gây ra các tế bào để làm suy yếu và da nhạy cảm với các tác nhân có hại dễ dàng gây ra nám da, sạm, tàn nhang. Thành viên kết hợp sử dụng để điều trị nám bôi nhọ rễ sâu trong nước uống.
   

Chia sẻ trang này