Đầu tư thị trường Bất động sản Phú Quốc cần để tâm điều gì nhất?

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi ngaibrand5, 18/11/15.

 1. ngaibrand5

  ngaibrand5 Administrator

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2015 mở đầu với nhiều dự án bất động sản được triển khai đồng loạt. Nhưng năm nay, trọng điểm không phải thành phố Hồ Chí Minh mà Phú Quốc lại trở thành điểm đến cho nhiều nhà đầu tư bất động sản.

  Sau đây là những điều mà nhà đầu tư cần biết về thị trường Bất động sản Phú Quốc:

  1. Thị trường bất động sản Phú Quốc.

  Hiện tại, giới đầu tư BĐS đang đổ xô đi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Phú Quốc, trong đó lĩnh vực bất động sản du lịch được xem là trọng tâm.

  Với nhiều cơ chế ưu đãi nhất, Phú Quốc đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư đến với hòn đảo được ví như “Đảo Ngọc” để phát triển du lịch nghỉ dưỡng ngang với Phu Kẹt ở Thái Lan, hay Bali ở Indonesia. Tuy nhiên, hiện nay so với những 2 địa điểm này thì Phú Quốc mới chỉ dừng lại ở tiềm năng.[​IMG]

  Thị trường bất động sản tại đảo ngọc càng “nóng sốt” hơn khi Phú Quốc được lên kế hoạch phát triển trở thành đặc khu kinh tế sầm uất, trung tâm du lịch dịch vụ cao cấp với sự hội tụ của nhiều loại hình giải trí như casino, vườn thú… cùng với môi trường thiên nhiên hoang sơ và những bãi biển đẹp.

  2. Khu vực tiềm năng nhất Phú Quốc.

  Các khu vực Bất động sản được cho là tiềm năng là các vị trí đất gần khu vực Sân bay quốc tế mới, các khu đất bãi biển ở phía Đông và Bắc đảo Phú Quốc như Gành dầu, Cửa Cạn, Bãi Thơm và Hàm Ninh.

  3. Định hướng phát triển thị trường Bất động sản Phú Quốc.

  Quyết định quy hoạch đảo mới nhất là quyết định 633 của Thủ tướng chính phủ ký và phê duyệt về quy hoạch Phú Quốc đến năm 2030.
  • Xây dựng đảo Phú Quốc phát triển bền vững; hài hòa giữa phát triển kinh tế với bảo tồn di tích lịch sử, văn hóa và bảo vệ thiên nhiên;
  • Bảo đảm an ninh, quốc phòng vùng và quốc gia.
  • Từng bước xây dựng trở thành một thành phố biển đảo, trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp; trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Asean.
  • [​IMG]
  4. Thông tin môi giới thị trường bất động sản Phú Quốc.

  – Phí môi giới tại Phú Quốc được ngầm quy định là 3% cho tổng giá trị hợp đồng trên 1 tỷ và 5% cho hợp đồng dưới 1 tỷ. Nhà đầu tư nên chọn những công ty có thương hiệu tốt để bảo đảm an toàn sau giao dịch vì ở Phú Quốc có nhiều “cò” gây tai tiếng làm mất lòng tin từ các nhà đầu tư.

  – Ban quản lý đầu tư phát triển đảo là cơ quan chuyên phụ trách các lĩnh vực về quy hoạch đất đai, xin chủ trương dự án và các thủ tục đầu tư trên đảo.
  Để được tư vấn tốt nhất về thị trường bất động sản Phú Quốc
  Quý khách hãy liên hệ ngay với các chuyên gia bất động sản hàng đầu của chúng tôi
  Liên hệ: Ms. Mai Anh - Mobile: 0904 77 49 88
   

Chia sẻ trang này