Đầu tư thông minh vào dự án Vinhomes Quận 9

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi creative, 28/11/16.

 1. creative

  creative Moderator

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khuynh hướng hiện tại của cư dân thành phố là chọn những khu đô thị theo mô hình tổ hợp , đa tiện ích , giàu tính sinh thái và hướng tới phát triển bền vững đang ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết , là phong cách sống mới của nhiều người thành phố.

  Giữa lúc tốc độ đô thị hóa đang diễn ra như vũ bão , không gian sống và làm việc ngày càng trở lên đẳng cấp hơn , thì tỷ lệ nghịch với nó là những khoảng k hông gian xanh trong lòng thành phố đang ít dần đi.

  Nhiều đề án khu đô thị vinhomes quan 9 mới với thiết kế đẳng cấp được triển khai nhưng lại thiếu những khoảng không xanh , gần gũi với thiên nhiên; song song cũng không đảm bảo được các tiện ích sống cho cư dân.
  [​IMG]

  Tại Hồ Chí Minh , nhu cầu tìm kiếm một nơi sống xanh đang dần trở thành một khuynh hướng mà người dân luôn hướng tới. Với họ không chỉ đơn thuần là một nơi để ở nữa mà ở đó sức khỏe và giá trị sống của con người được đặt lên hàng đầu.

  Nắm bắt được những nhu cầu bức thiết đó , Tập đoàn Vingroup chuẩn bị ra mắt Khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh.

  được xem là một đề án trọng điểm , mang đến không gian xanh mát – đề án vinhomes la seine sẽ là một khu nghĩ dưỡng với hệ thống biệt thự cao cấp , gắng liền với thiên nhiên. Đây có thể nói là một không gian sống mong ước với sự tập hợp đầy đủ những tiện ích.

  Trong phông nền vấn đề ô nhiễm môi trường và sức khỏe đứng đầu những mối lo , đề án “Thành Phố Xanh Quận 9” thực thụ với một hệ sinh thái thăng bằng hoàn chỉnh là điều cầu mong của nhiều người. Biệt thự sinh thái vinhomes quận 9 mang đến một điểm nhấn đặc biệt cho thị trường Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này