để đạt hiệu quả áp dụng văn mẫu 12 có những cách nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi bomtimvo, 30/11/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Moderator

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEOER
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Là học sinh, chắc rằng ai cũng từng sử dụng tới soạn văn mẫu cuốn sách hữu hiệu này. Với những sĩ tử mong muốn thành công ở trong kỳ thi THPT quốc gia thì với học sinh lớp 12 thì văn mẫu 12 được đánh giá là vật bất ly thân. tất nhiên, không phải ai cũng phương pháp sử dụng đúng để làm văn đúng đạt thành công mà không quá phụ thuộc nó. tôi xin sẻ chia một số cách sau đây để tận dụng sức mạnh của cuốn sách này.

  Cũng giống như các loại sách giải khác như sách giai bai tap toan 12, bài tập vật lý...... ai biết cách dùng sách để học tốt văn thì sẽ mang đến thành công lớn trong học tập sẽ mang lại các hậu quả ko lường trước được nếu lạm dụng nhiều quá, như làm não bộ bạn ko còn khả năng tư duy nữa.

  là thuốc bổ nếu tận dụng văn mẫu nhưng văn mẫu nó là viên thuốc độc nếu ứng dụng. không có chuôi nó là con dao như thế phải ko nào. tại sao tôi lại đề cập như vậy. Văn mẫu là các cảm xúc được dựa vào định dạng và quy chuẩn cố định soạn, văn mẫu được xem như tấm gương tốt khi ra đời với rất nhiều bạn học trò không được sáng suốt ở trong môn văn.

  Nó hữu dụng lúc bạn lấy tham khảo và áp dụng văn mẫu là một bài học, qua sự chắt lọc, bạn hãy ứng dụng vào những bài học của bạn. khiến cho đa dạng thêm đoạn văn và sâu sắc thêm bút viết.

  Nó có hại khi bạn dùng như là một viên thuốc giảm đau không có chỉ dẫn dùng từ thầy thuốc. chỉ áp dụng nó để đi qua các bài thi 15 phút vội vã mau chóng, hay sử dụng nó như phao cứu sinh để đi qua những bài đánh giá lớp học tức là bạn không bao giờ học được cái gì.

  phải áp dụng học tốt ngữ văn 12 làm sao để học hành có thành công?

  thứ nhất lúc đi mua sách bạn bắt buộc kiếm tìm phương pháp lựa chọn văn mẫu thật là hợp lý, bắt buộc xem sơ qua phần nội dung của cuốn sách: nhà xuất bản như thế nào cách soạn ra sao, có bám kỹ nội dung học của học sinh hay không...ko nên chỉ thấy cái vỏ bên ngoài hào nhoáng với các tên đẹp đẽ như tuyển tập các bài học tốt ngữ văn 12 tuyệt hảo nhất hay 100 bài văn mẫu 12 dành cho học sinh ôn thi THPT Quốc gia

  Trong quá trình học, những bạn nên tham khảo và sàng lọc những tinh túy nhất từ những bài đọc vì văn mẫu chỉ có tính chất tham khảo. chúng ta học thêm được cách tư duy cũng như cách ứng dụng câu chữ vào đoạn văn khi đọc văn mẫu là 1 cách. bởi vì thế thay vì học thuộc văn mẫu lớp 12 mọi người nên học bí quyết tư duy tuyệt vời.

  vì vậy để sử dụng hiệu quả sách giai bai tap vat ly 12, văn mẫu..... mọi người cần đưa ra bí quyết sử dụng tối ưu dành riêng bạn, chứ không nên quá phụ thuộc vào nó. để đạt các thành công nhất định trong kỳ thi tốt nghiệp thpt đang ngày một đến gần ở trong giai đoạn sử dụng mọi người sẽ có phương pháp ứng dụng khác nhau cho bạn.
   

Chia sẻ trang này