Dịch vận chuyển hàng hóa - công ty vận tải Lâm Phát

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi lehan1000, 27/5/15.

 1. lehan1000

  lehan1000 New Member

  Tham gia ngày:
  27/5/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty vận tải Lâm Phát là công ty vận tải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Quý khách hàng đến với công ty sẽ trải nghiệm được những dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay. Hiện tại, công ty Lâm Phát chúng tôi đang kinh doanh những dịch vụ sau:
  - Vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội, Quy Nhơn, Đà Nẵng... bằng đường bộ trong nước.
  - Vận chuyển hàng hoá đi Lào - Campuchia.
  - Vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc.
  - Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển trong nước.
  - Dịch vụ chuyển phát nhanh (gửi chứng từ, hàng mẫu) đi nước ngoài : Dịch vụ TNT, DHL, FEDEX, UPS.
  Trong số các dịch vụ trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào là một trong những thế mạnh của công ty vận tải Lâm Phát hiện nay. Thật vậy với những kế hoạch và chính sách mới hiện nay của công ty nhằm khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải hàng hóa sang nước bạn Lào, công ty Lâm Phát đã không ngừng nỗ lực tạo ra những hệ thống trạm sửa chữa, cung ứng dịch vụ phân bố đều trên khắp các tuyến đường sang cửa khẩu Lào.
  Không chỉ dừng lại đó, công ty vận tải Lâm Phát còn đặc biệt chú ý trong khâu tuyển chọn đội ngũ tài xế, phụ xe riêng cho tuyến đường vận chuyển này. Những tài xế, phụ xe đều phải trải qua những bài kiểm tra tâm lý sau khi đã đạt được những chỉ tiêu nhất định mà công ty yêu cầu. Và sau khi được tuyển chọn, đội ngũ nhân viên này cũng phải tham gia nhiều khóa tập huấn về kĩ năng lái xe, vận chuyển, đặc biệt là khâu luật an toàn giao thông.
  Cùng với đó, công ty vận tải Lâm Phát cũng chú trọng đến khâu thủ tục hải quan. Để có thể cải thiện tiến độ vận chuyển hàng hóa như đúng kế hoạch đã dự định, một đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đảm nhận trọng trách bố trí và sắp xếp các hoạt động thủ tục hải quan để qua các cửa khẩu. Đội ngũ nhân viên này cũng thường xuyên được tập huấn cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các thủ tục hải quan vận chuyển hàng hóa đi Lào.
  Với những bước đi vững chắc trên, công ty vận tải Lâm Phát sẽ từng bước từng bước làm chủ được tuyến vận chuyển hàng hóa đi Lào. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển.
  Công ty vận tải LÂM PHÁT
  87/53 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  08.62958238 - 08.62964330
   

Chia sẻ trang này