Dịch vụ bảo vệ là gì?

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi laptrinhseo, 23/1/18.

 1. laptrinhseo

  laptrinhseo Moderator

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  DỊCH VỤ BẢO VỆ LÀ GÌ

  - An ninh đang là 1 vấn đề tốn tương đối nhiều giấy mực, chính vì việc xã hội ko dừng tăng thêm những tội nhân trộm cắp, cướp giật và thậm chí là giết người. Do đó chúng ta phải cần đến dịch vụ bảo vệ. Vậy dịch vụ bảo vệ là gì?

  [​IMG]

  - Khi được hỏi, bạn hiểu dịch vụ bảo vệ là gì, rất nhiều người dùng cho biết, đó là thuê người bảo vệ về để kiểm soát an ninh tài sản cho tổ chức hoặc kiểm soát an ninh cho cá nhân nào đó. Nhưng, thực tại nó là một khái niệm mở rộng, đó là lý do tại sao nó ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảo vệ và thay thế mạnh mẽ cho bảo vệ nội bộ.

  - Dịch vụ bảo vệ chính là một ngành nghề về cung ứng bảo vệ an ninh, trong đó những công ty, tổ chức có thể thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người… cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Trong quá trình thuê bảo vệ thì phải có hợp đồng cam kết rõ nghĩa vụ của các bên liên quan.

  Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện phối hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, bảo vệ Việt Thăng Long sẽ mãi mãi đồng hành với quý khách hàng. Sự thành công của quý vị chính là sự thành công của chúng tôi!
  >> dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THĂNG LONG
  Đ/c: 68/24N Quang Trung, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM
  Hotline: 0981.817.113 (Mr. Hải)
  Mail: vietthanglong.2010@gmail.com
  Website: dichvubaove113. com
   

Chia sẻ trang này