Dịch vụ chữ ký số Bkav và 3 lý do tại sao chúng ta nên sử dụng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Noname47, 8/11/16.

 1. Noname47

  Noname47 Moderator

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là một đơn vị doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong vòng lĩnh vực phát triển giải pháp bảo mật thông tin tưởng người dùng, Bkav một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu của mình khi cho ra đời các dịch vụ ứng dụng về dịch vụ chữ ký số BKAV giá rẻ. Đây là một bước tiến mới đánh dấu sự phát triển ngành bảo mật thông an tâm ở nước ta và cho đến thời điểm hiện tại Dịch vụ chữ ký số BKAV CA vẫn là thương hiệu có tính năng dịch vụ chữ ký số giá rẻ tốt nhất nhất hiện nay. Có 3 lý do mà chúng ta không thể không dùng dịch vụ chữ ký số BKAV giá rẻ cho công ty của mình.
  >Tham khảo:Các sản phẩm và dịch vụ của dịch vụ chữ ký số BkavCA

  Lý do thứ 1: chất lượng ổn định thiết bị đạt tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  Hiện nay để cạnh tranh nhiều đơn vị đã không ngừng giảm giá cả thành người sử dụng chữ ký số Chữ ký số của mình xuống mức khá thấp và người đại điện pháp lý yếu là tùy thuộc vào việc thay thế các USB Token có chất lượng thành USB Token có chất lượng kém hơn. Một USB Token ở Mỹ thường có lệ phí vào khoảng 30 USD và tại Bkav này thiết bị hiện có giá trị 500.000. Và đó cũng là ưu điểm Trước hết mà bạn nhận được khi người dùng Dịch vụ chữ ký số BKAV, bởi với Bkav chất lượng dịch vụ là trên hết, việc sử dụng các USB Token không đạt chuẩn sẽ khiến thông an tâm không được bảo mật tốt, chịu bền kém dễ hư hỏng gây tốn thời gian cho người sử dụng chữ ký số phải tốn thời gian đi lại nhiều lần. Thứ hai là chất lượng dịch vụ ổn định, được giúp đỡ nghiệp vụ nhanh chóng 24/7 hỗ trợ cho các trục trặc được xử lý nhanh chóng.

  Lý do thứ 2: được tặng thêm miễn chi phí thời gian người dùng dịch vụ.
  Bất kể bạn là khách hàng đăng ký mới dịch vụ lần đầu hay tăng thêm thời hạn sử dụng dịch vụ hoặc đổi sang từ nhà phát triển khác bạn luôn nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ nhà triển khai này cụ thể là được miễn thêm thời hạn sử dụng dịch vụ. Đăng ký 01 năm thì được tặng thêm 03 tháng dùng, 02 năm thì tặng thêm 06 tháng người sử dụng chữ ký số, và 03 năm là 12 tháng người dùng chữ ký số dịch vụ.

  Lý do thứ 3: Được tặng thêm các phần mềm tính năng miễn giá.

  [​IMG]

  Lý do cuối cùng là một trong lý do chính yếu để chúng ta không thể bỏ qua dịch vụ này, nhờ có sự mở ra các phẩn mềm tiện ích mà Bkav đã thực sự trợ giúp người hỗ trợ có thể đạt được năng suất tốt nhất nhất trong công việc của mình, đặc biệt là tính năng khai thuế TVAN nó đã thực sự Support dùng tránh được những khó chịu do việc nghẽn mạng thường xuyên.

  Nguồn:http://kanesfurniture.net/tin-tuc/n...g-dich-vu-chung-thuc-chu-ky-so-bkav-1520.html
   

Chia sẻ trang này