Dịch vụ sửa chữa các thiết bị văn phòng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Dato, 23/11/16.

 1. Dato

  Dato Moderator

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đổ mực in, sửa máy in, máy scan, máy tính tiền,… là công việc của nhân viên sửa chữa bảo trì của chúng tôi. Công việc tuy ít được chú ý và đề cập đến nhưng lại vô cùng cần thiết.

  Và các bạn có biết hàng ngày có hàng tram chiếc máy in cần phải đổ mực, những chiếc máy bị kẹt giấy không in đươc. Những chiếc máy scan không làm việc như mong muôn: mobile scanner mờ nhạt, máy tính tiền phát sinh lỗi,…có rất nhiều những sự cố mà người dùng gặp phải cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

  Đây là cách chúng tôi làm việc hiệu quả nhiều năm qua:

  - Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ ghi lại thông tin khách hàng như địa chỉ, yêu cầu, thời gian,…

  - Chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật và người đảm trách

  - Nhân viên kỹ thuật làm việc
  >> Mua thiết bị phòng sạch, thiết kế phòng vô trùng tại cleanroom interior system

  Công việc thì nhiều, trong khi khách hàng liên tục hối thúc chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh nhất có thể. Phương châm làm việc của chúng tôi là nhanh gọn, sạch sẽ, lấy uy tín làm đầu. Vì vậy cho dù rất bận rộn nhưng chúng tôi luôn thu xếp và đúng hẹn với khách hàng.

  Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn gặp vấn đề về các loại máy sử dụng trong văn phòng. Chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.
   

Chia sẻ trang này