Dịch vụ tài xế lái xe gia đình dành riêng cho bạn trên ứng dụng BUTL

Thảo luận trong 'Dịch vụ website' bắt đầu bởi thien9, 15/3/18.

 1. thien9

  thien9 Moderator

  Tham gia ngày:
  19/8/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đối với nhiều khách hàng là chủ xe nhưng ko biết đến dịch vụ tài xế lái xe gia đình là gì và chất lượng dịch vụ này như thế nào ?
  Để tìm hiểu thêm dịch vụ hãy tiếp tục xem qua bài viết dưới có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ tài xế gia đình bạn nhé.
  Dich vu lai tai xe rieng là gì ?
  Cách hiểu dễ dàng của dịch vụ tài xế gia đình là công ty cung cấp dịch vụ tài xế dành cho khách hàng có xe hơi cần di chuyển mà ko thể tự chủ động lái xe được mà cần phải có người lái xe hơi giúp mình ngay.
  Mục tiêu của dịch vụ tài xế gia đình hướng đến khách hàng là chủ phương tiện xe hơi có nhu cầu thuê tài xế giúp mình di chuyển hàng ngày hoặc ngắn hạn như thuê tài xế theo giờ hoặc tài xế trọn ngày.
  Nhu cầu của khách hàng về thuê tài xế ngắn hạn rất nhiều chủng loại vì có thể: chuyến đi đón đối tác, đưa người say về nhà cần tài xế giờ hoặc đưa cả nhà đi picnic, đưa đón bạn đi vũng tàu cần tài xế trọn ngày.
  Các dịch vụ tuyen tai xe rieng o tphcm
  Dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi ở tphcm rất nhiều chủng loại và phát triển rất mạnh do nhu cầu của khách hàng có xe hơi cao và nhiều chủng loại hóa nhu cầu tài xế riêng.
  Nhưng để tìm dịch vụ tài xế gia đình ưng ý với mình thì cần tìm hiểu thêm nhiều những dịch vụ cho thuê tài xế cũng như tham khảo thêm ý kiến của bạn bè đã từng thuê dịch vụ đó nhằm tránh:
  Phát sinh tiền cước chuyến đi: sau mỗi chuyến đi khách hàng phải trả chi phí cao hơn chi phí ban đầu mà nhà sản xuất dịch vụ đưa.
  Tài xế thiếu lành nghề và vòi vĩnh tiền: bạn thuê tài xế ngày nhưng tài xế ko mặc trang phục công ty hoặc trang phục ko gọn gàng, trong chuyến đi nếu bạn muốn đi điểm khác so với ban đầu lịch trình nhưng ko ảnh hưởng đến ngày đi thì phải trả thêm tiền thì tài xế mới phục vụ.
  Trách nhiệm của nhà sản xuất dịch vụ: khi xảy ra vấn đề trong lúc di chuyển và lỗi của tài xế thì nhà sản xuất dịch vụ tránh ko chịu thỏa thuận đền bù và ko xử lý vấn đề buộc khách hàng phải tự chịu.
  Hợp đồng dịch vụ rõ ràng: thường những dịch vụ cho thuê tài xế đều ko cung cấp hợp đồng hoặc chỉ chấp nhận hợp đồng chung chung. Đến khi xảy ra vấn đề thì ko chịu trách nhiệm hoặc vòi thêm tiền chuyến đi.
  BUTL – dịch vụ tuyen tai xe lai xe gia dinh mới nổi 2018
  Trên thị trường cho thuê tài xế gia đình hiện giờ đang nổi lên dịch vụ cho thuê tài xế của BUTL với phương thức kinh doanh khá đặc biệt mà những dịch vụ cho thuê tài xế khác chưa có:
  Book tài xế qua app ứng dụng BUTL: áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh, BUTL đưa ma ứng dụng cho thuê tài xế xe hơi trên app và khách hàng chỉ cần đặt điểm đến là có thể book qua app như Grab và Uber.
  Giá cả hiển thị rõ ràng trên app: khi đặt điểm đến xong thì chi phí cuốc đi hiển thị rõ trên app và khách hàng chỉ cần trả theo giá tiền đó hoàn toàn ko phát sinh thêm.
  Hợp đồng rõ ràng: do hợp đồng điện tử đã niêm iết rõ ràng với Bộ Công Thương về dịch vụ nên khách hàng ko cần lo ngại.
  Đội ngũ tài xế: trang phục rõ ràng và thái độ phục vụ lành nghề đã được nhiều khách hàng đánh giá kiểm chứng chất lượng tài xế BUTL.
  Khách hàng khi vận dụng dịch vụ tài xế gia đình BUTL an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như an toàn trong mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu BUTL hướng tới. Đội ngũ tài xế BUTL được tuyển dụng những tài xế lái xe gia đình cũng như tài xế lái xe chở sếp nên phong cách phục vụ lành nghề và thông qua lớp đào tạo tài xế với giáo trình BUTL biên soạn kết hợp với chuẩn đào tạo tài xế VIP của Mỹ để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất.
  Để tìm hiểu thêm dịch vụ liên hệ website: butl.vn
  Hoặc gọi di động để biết thêm chi tiết: 19002058


  Theo BUTL.vn
   

Chia sẻ trang này