Điều dưỡng Hộ lý đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương Ngàn đô

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhlamgame, 28/11/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhân tố dưỡng hộ lý đi xuat khau lao dong Nhat Ban đang là vấn đề mong ước của đông đảo khách hàng trẻ, đặc biệt trong lĩnh vực chú tâm y tế ở một nước có nền công nghệ cao này. Nhiều người công tích Việt nam sang khiến cho vấn đề dưỡng hộ lý rất thành công có thời cơ khẳng định bản thân. Hàng năm bộ công lao thương binh phố hội tuyển hàng trăm ứng cử viên xuất khẩu công huân Nhật bản ngành nghề hộ lý yếu tố dưỡng, giấc mơ khiến cho phú quý thật.

  Các người tìm việc nhập cuộc không mất phí tuyển chọn, tập huấn, còn có cơ hội chiếm được mức lương từ 28 tới 30 triệu tiền việt mỗi bốn tuần.

  Trong 04 tuần 10, Cục Quản lý công sức ngoài nước, Bộ Lao động tuyển hơn 200 người tìm việc vấn đề dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Phiên bản. Đây là khóa thu nạp thứ tư nằm trong Hiệp nghị đối tác kinh tế Việt – Nhật (VJEPA).

  Chương trình tuyển lựa chọn ứng cử viên hộ lý là người ra trường cao đẳng điều dưỡng, vấn đề dưỡng đa khoa (3 năm) hoặc cử nhân yếu tố dưỡng, yếu tố dưỡng đa khoa (4 năm), không quá 35 tuổi, có sức khỏe, không có tiền án, tiền sự. Ứng viên vấn đề dưỡng có thêm các yếu tố kiện như phải được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Người đủ tiêu chuẩn được tập huấn tiếng Nhật free 12 bốn tuần, không tính phí chỗ ở nội trú, bữa ăn, được cung cấp sinh hoạt phí và sang làm cho việc tại Nhật Bạn dạng trong 3 năm với vấn đề dưỡng và 4 năm đối với hộ lý.

  Mức lương ứng cử viên nhân tố dưỡng thu được là 130.000-140.000 yên/ bốn tuần, tương đương 28-30 triệu đồng; hộ lý là 140.000-150.000 yên ổn/tháng, tương đương 30-33 triệu. Ngoài ra, ứng viên còn được nhận các khoản phụ cấp tương ứng với thành công công việc. Nếu thi đỗ chứng chỉ nghề và ở lại Nhật khiến cho việc như viên chức chính thức thì mức lương có thể lên đến 270.000-300.000 lặng/04 tuần, tương đương 55-60 triệu đồng.

  Từ năm 2012 đến nay, Cục Điều hành lao động ngoài nước đã tuyển lựa chọn và huấn luyện tiếng Nhật cho 3 khóa ứng cử viên yếu tố dưỡng, hộ lý với tổng số 510 người. Hiện có 290 người đang làm việc tại các cơ sở vật chất thu nhận Nhật Phiên bản. Ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam được tổ chức Phúc lợi thị trấn hội quốc tế JICWELS, đơn vị đầu mối thuộc Bộ Y tế phúc lợi thị trấn hội Nhật Bạn dạng, tiếp thụ, bình chọn cao về chừng mực hòa nhập với môi trường khiến việc. Việc triển khai hiệu quả chương trình sẽ thành lập ra cơ hội cho sinh viên ra trường cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng có thời cơ học tập và khiến việc dài lâu tại Nhật.

  Bây chừ, nghề trợ lý hộ lý, điều dưỡng không có tên trong chuỗi hệ thống 71 lĩnh vực nghề và 130 loại hình công việc được Nhật Bạn dạng chuẩn y kết nạp dưới cơ chế thực tập sinh kỹ năng thời gian 3-5 năm. Vì vậy, chưa có thực tập sinh nước ngoài nghề trợ lý, hộ lý nhân tố dưỡng được hấp thu tham gia Nhật Bạn dạng dưới bất cứ hình thức nào.

  Cục Quản lý xuat khau lao dong Nhat ngoài nước là mai dong độc nhất được giao triển khai chương trình này. Các ứng cử viên không mất chi phí tuyển chọn, huấn luyện và các khoản phí khác khi tham gia chương trình.
   

Chia sẻ trang này