Điều Khiển Cửa Cuốn Có Những Loại Nào ?

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi Ngô Xuân Tới, 30/5/18.

 1. Ngô Xuân Tới

  Ngô Xuân Tới New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn tự động, điều khiển luôn là phần khó chọn nhất. Một phần vì chủng loại quá đa dạng, một phần là vì cấu tạo khá phức tạp của nó.

  Bài viết này BOSSDOOR sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách phân biệt 2 dòng điều khiển cửa cuốn, để các bạn có thể chỉnh lại mã khi cảm thấy không an toàn hoặc chọn lựa loại tay khiển để thay thế, mua thêm cho phù hợp với điều khiển của gia đình mình.


  Tham Khảo Thêm : giá điều khiển cửa cuốn, giá bộ điều khiển cửa cuốn, sửa điều khiển cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn austdoor, điều khiển cửa cuốn tec

  Ngoài cách phân biệt bằng từng hãng điều khiển, có thể phân biệt bằng cách phân chia ra thành 2 dòng riêng biệt là điều khiển cửa cuốn mã nhảy và điều khiển cửa cuốn mã gạt (tức mã cố định).

  1. Điều khiển cửa cuốn mã gạt.

  Đặc điểm: Mạch sử dụng IC hàn chân hoặc có nút gạch tạo tiếp xúc giưa 2 đầu IC tạo thành bộ mã.Cấu tạo chính là một hàng nấc gạt ngẫu nhiên +, -, 0, -, + …bên trong tay điều khiển và trong hộp nhận.

  Nguyên lý hoạt động là hàng nấc gạt này được lập trùng nhau. Khi ta bấm nút lên, xuống, dừng, khóa thì mã sẽ nhảy lên.

  Ưu nhược điểm:

  Có thể bị copy mã nếu kẻ gian có thiết bị dò mã công nghệ cao. Đòi hỏi người dùng bảo mật mã điều khiển tốt. Không cho mượn hoặc giao tay điều khiển cho người không tin tưởng. Nếu mất, cần phải thay đổi mã ngay lập tức.

  - Giá thành rẻ.
  - Dễ sử dụng.
  - Dễ sửa chữa.

  [​IMG]

  Tham Khảo Thêm : sao chép điều khiển cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn bị hỏng, sửa motor cửa cuốn , cách sửa điều khiển cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn giá rẻ

  Liên hệ thi công CỬA CUỐN, CỬA NHÔM, CỬA KÍNH, phụ kiện các loại tại tphcm, tphn, bình dương hãy liên hệ ngay Công ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu để được tư vấn và báo giá thi công với chi phi phù hợp nhất.


  2. Điều khiển cửa cuốn mã nhảy.


  Đặc điểm: Sử dụng công nghệ ARC chống copy mã.Cấu tạo chính là 1 bo mạch bên trong, chứa các ký tự -, + … và không chứa số.

  Nguyên lý hoạt động: Sử dụng thuật toán mã hóa, mỗi lần sử dụng, điều khiển tự nhảy một mã số khác nhau, với cả tỷ mã thay đổi, kẻ gian không thể dò mã để đột nhập vào nhà được.

  Ưu nhược điểm:

  - Giá thành đắt
  - Không thể tự sửa chữa khi hỏng hóc mà buộc phải liên hệ tới thợ chuyên nghiệp.
  - Độ an toàn cao nhờ công nghệ chống dò và copy mã.

  Vậy là qua các điểm đã nêu trên bạn có thể tự lựa chọn cho mình được loại điều khiển phù hợp với bộ cửa cuốn của gia đình. Nếu cần hiểu rõ chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  Tham Khảo Thêm : bộ điều khiển cửa cuốn tec, thay bộ điều khiển cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn tại hải phòng, giá hộp điều khiển cửa cuốn tec

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  Công ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu
  Địa chỉ: 222 Bình Long, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
  Website: https://cuacuon.org.vn/
  Điện thoại: 094 331 6065 / 0167 266 6789 / 093 6268 531
   

Chia sẻ trang này