Dự án Merita Khang Điền quận 9 – Không gian thuần việt ở tại dự án Tháp Mười Merita Khang Điền

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi kulu193, 21/11/16.

 1. kulu193

  kulu193 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ước lượng giá thành dự án nhà phố Merita Khang Điền.
  Khoảng thời gian chúng tôi viết bài này,bên bên bên chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa cho ra giá bán của dự án Merita Khang Điền quận 9.Do đó chúng tôi thử ước lượng giá thành dự án Merita đường Liên Phường như là ở dưới đây:
  Bình thường giá đất hẻm với giá đất mặt tiền bằn g khoảng 40%-60% giá đất mặt tiền.Hiện tại giá đất mặt tiền đường Liên Phường khoảng 40 triệu/m2. Bởi vậy giá đất thi công dự án Merita Khang Điền ược lượng khoảng 40% x 40 triệu/m2=16 triệu/m2.
  Giá đất 16 triệu/m2 là ước lượng trung bình cho cả miếng đất. Tuy nhiên theo tương tự như là quy hoạch 1/500 thì diện tích đất ở bên bên chủ đầu tư được bán chỉ 14.529 m2, còn lại 15.939 m2 còn lại dành để làm cơ sở hạ tầng,công viên,trường học và các tiện lợi dịch vụ khác. Nên giá trị đất xây nhà sẽ có thể được tính=16 triệu/m2 + 15.939/14.529 x 16 triệu/m2= 33,6 triệu/m2.
  Vậy nếu như với ngôi nhà phố Merita Khang Điền có diện tích đất 5m x 17m sẽ đạt được giá trị đất ở= 33,6 triệu/m2 x 5m x 17m= 2.856 triệu= 2 tỉ 856 triệu.
  Quy cách xây dựng tại Merita Khang Điền là chừa trước 3m và chừa sau 2m .Với diện tích đất 5m x 17m thì diện tích thi công là 5m x 12 m=60 m2. Xây dựng 1 trệt,2 lầu nên diện tích sàn xây dựng=60 m2 x 3= 180 m2.
  Tính đơn giá thi công thô 3,5 triệu/m2 thì giá thành xây dựng 180 m2 sàn này= 3,5 triệu/m2 x 180 m2= 630 triệu.
  Tổng cộng giá thành một ngôi nhà phố Merita với diện tích 5m x 17m là: 2 tỷ 856 triệu + 630 triệu=3 tỉ 486 triệu.
  Đương nhiên đơn giá Merita này là đơn giá chúng tôi ước lượng vừa tầm.Giá bán biệt thự Merita sẽ có thể được thi công linh động còn dưa theo các bộ phận cũng giống như là :
  +Khu vực biệt thự Merita nằm ở trên đường nội bộ hay nằm trên mặt tiền đường Liên Phường.Đương nhiên là giá bán của biệt thự Merita mặt tiền đường Liên Phường có ngay giá độc đáo với giá biệt thự Merita nằm bên bên trong đường nội bộ.Và giá các căn Merita nằm trong đường nội bộ cũng sẽ không giống nhau tùy vào đường 30m,đường 20m,đường 12m.Đường càng lớn đạt được giá càng cao.
  +Giá bán biệt thự nhà phố Merita còn tùy thuộc view nhìn của biệt thự.Nếu những căn có view công viên,bể bơi ,view sông sẽ có ngay giá cao hơn các căn khác.
  +Giá biệt thự nhà phố Merita Khang Điền còn tùy vào vào hướng cửa chính của nó.
  Khu vực dự án nhà phố Merita Khang Điền[​IMG]
  khu vực dự án nhà phố Merita đường Liên Phường
  Dự án nhà phố Merita của Khang Điền tọa lạc trên mặt tiền đường Liên Phường, gần vòng xoay Liên Phường,quận 9.Ta biết tới rằng đường Liên Phường song song với trục Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, đường song hành cao tốc(đang làm), đường Nguyễn Duy Trinh. Đường Liên Phường cũng giao với 2 trục đường lớn khác là đường Vành đai 2 và đường Đỗ Xuân Hợp. Do vậy,dự án nhà phố Merita Khang Điền nằm bên trên mặt tiền đường Liên Phường gắn kết giao thông rất rất ít khó khăn nhờ những lối đi nói ở trên. Có khả năng ví dụ chi tiết tương tự như là:
  -Từ dự án Merita Khang Điền đi về hướng quận 2,quận 1 theo lộ trình:
  +Liên Phường-> Đỗ Xuân Hợp->cao tốc/song hành(đang làm)->Mai Chí Thọ
  +Liên Phường->Vành đai 2->cao tốc->Mai Chí Thọ
  +Liên Phường->Đỗ Xuân Hợp->Nguyễn Duy Trinh->Nguyễn Thị Định->Mai Chí Thọ
  +Liên Phường->Vành đai 2->Nguyễn Duy Trinh->Nguyễn Thị Định->Mai Chí Thọ
  -Từ dự án biệt thự Merita Khang Điền đi quận 9,Thủ Đức theo lộ trình:
  +Liên Phường->Đỗ Xuân Hợp->Xa lộ Hà Nội
  +Liên Phường->Vành đai 2->đường trục Khu kĩ thuật cao->Xa lộ Hà Nội
  -Từ dự án biệt thự Merita Khang Điền đi quận 7,Phú Mỹ Hưng theo lộ trình:
  +Liên Phường->Vành đai 2->cầu Phú Mỹ.
  Vậy thì nói chung quy chung lại,hiện tại khu vực dự án nhà phố biệt thự Merita Khang Điền đã đạt được gắn kết giao thông khá tốt.Ở ở trong sau này tình thế gắn kết giao thông còn được sửa chữa và và hơn nữa khi các lối đi được cải tiến hoặc hoàn tất tương tự như là Đỗ Xuân Hợp, Song hành cao tốc, Vành đai 2 khép kín…
  Bao quanh dự án Merita có gì gây chú ý
  Ngoài gắn kết giao thông rất là thuận tiện thì khu vực dự án Merita còn có gì đặc biệt? Hoặc nói cách khác là vây quanh dự án Merita Khang Điền có gì cuốn hút quý khách?
  Thứ nhất,nhắc tới quận 9 thì người ta sẽ hình dung ngay tới Khu kỹ thuật cao. Và dự án Merita Khang Điền chỉ cách Khu kĩ thuật cao khoảng 1.6km. Sở dĩ chúng tôi nhắc tới khu kĩ thuật cao là bởi nơi đây tập hợp nhiều công chức,công nhân viên.Đội công chức này đấy là động lực để tăng trưởng kinh tế.Đồng thởi những tiện lợi dịch vụ đi đính kèm theo cũng hiện diện để đáp ứng dân chúng.Các tiện lợi dịch vụ này đang hoán đổi bộ mặt của khu vực vây quanh dự án Merita.
  Có khả năng tưởng tượng việc này tương tự với vòng quay của bánh xe vậy: Có dân->có tiện lợi dịch vụ->Kéo dân đến đông hơn->nhiều tiện ích dịch vụ hơn….Vòng quay này lặp đi giống lặp lại cũng giống như là bài hát của Phương Thảo-Ngọc Lễ “quay đều,quay đều,quay đều,những vòng xe…”
  Tương lai đó là hình ảnh của quá khứ,nhìn sang Quận 7,nếu không có thể được Khu chế xuất Tân Thuận thì chắc gì đã có được Phú Mỹ Hưng cũng giống như là ngày ngày ngày hôm nay!
  Thứ hai,khu vực bao quanh dự án Merita có khá nhiều sông ngòi,kênh rạch tạo yêu cầu thuận tiện để tăng trưởng những khu compound,biệt thự,nhà phố cao cấp.Chỉ riêng tư Khang Điền đã đóng thêm vào những dự án tại khu vực này tương tự là Villa Park, Lucasta, chuỗi Mega (Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Mega Village), Topia Garden,Melosa Garden,Venica và mới nhất đó là dự án nhà phố biệt thự Merita. Các dự án cao cấp gần nhau như thế sẽ cộng hưởng trị giá lẫn nhau, đóng góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của khu vực.
  Thứ ba, là bao quanh dự án Merita vô cùng nhiều lối đi lớn huyết mạch.Đây cũng đó là căn cứ để tin vào sự tăng lên cao cao trị giá dự án Merita phía trong sau này. Có khả năng tìm hiểu về nguồn nguồn nguồn dữ liệu của Khu đô thị An Phú An Khánh: sau tuyến song hành xa lộ Hà Nội đi vào làm việc thì đã chứng kiến một sự tăng lên cao rất nhiều lần giá trị đất trong khu An Phú An Khánh( từ giá khoảng 15 triệu/m2 vào năm 2006,hiện nay đã lên khoảng 85 triệu/m2, tức là gấp gần 6 lần ở trong vòng 10 năm).
  Những loại diện tích dự án Merita Khang Điền[​IMG]
  mặt bằng với phân lô dự án Merita Khang Điền
  Những loại diện tích đất tại dự án Merita Khang Điền:
  +5m x 17m= 85m2
  +5m x 18 m= 90m2
  +5m x 20m= 100m2
  +6m x 17m= 102m2
  +7m x 20m= 140m2
  +Cùng đó còn chút ít lô góc có ngay diện tích 118 m2-> 254 m2, .
  Về quy cách xây dựng nhà phố liên kế Merita là 1 trệt+2 lầu. Chừa trước 3m và chừa sau 2m.
  Xét về cách bố trí các loại diện tích khá phù hợp.Những căn nhà phố Merita nằm mặt tiền đường Liên Phường được sắp xếp với chiều dài 20m, tạo khoảng không tiện nghi cho những người kinh người kinh doanh nhân kinh doanh. Những ngôi nhà phố Merita nằm bên ở trong thì có chiều dài đất chỉ 17m-18m,đủ tạo dựng sự dễ chịu,cùng với đó giảm bớt thiểu được tài chính mua đất.
  Đi vào cụ thể thiết kế dự án Merita: Các khoảng không được bài trí hợp,ưu tú diện tích sử dụng.
  Về tiện lợi nội khu tại dự án biệt thự nhà phố Merita
  Dự án Merita được quy hoạch tiện nghi đầy đủ của một khu compound:
  -Hệ thống đảm bảo an toàn 24/24
  -Hồ bơi
  -Công viên cây xanh
  -Siêu thị
  -Trung tâm thể dục thể thao
  nhất là là,dự án Merita còn có thêm 1 trường hình mẫu giáo quốc tếvới khuôn viên rộng 1.800 m2, cao 3 tầng.[​IMG]
  trường mẫu vật giáo quốc tế nằm ở trong khuôn viên dự án merita
  Bên bên chủ đầu tư dự án Merita
  Bên bên chủ đầu tư dự án nhà phốbiệt thự Merita là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thi công và Kinh Doanh Nhà Tháp Mười.Đấy là một công ty con của Khang Điền. Nhắc tới cái tên Khang Điền thì quý khách sẽ yên tâm về các điểm như dưới:
  -Bàn giao nhà đúng tiến độ việc làm công việc làm
  -Bàn giao nhà với chất lượng được đảm bảo
  -Minh bạch về pháp lý,giao sổ hồng nhanh chóng.
  -Chất lượng dịch vụ được quý khách đánh giá cao.Do vậy những dự án của Khang Điền sau đi vào hoạt động đều có được sự tăng lên giá trị.
  Với hơn 10 dự án đã hoàn tất gần bao quanh dự án Merita, khách hàng đơn giản kiểm chứng khả năng và đáng tin của bên bên chủ đầu tư Khang Điền.
  Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Phòng quản trị dự án: 0964 631 379 .
  Xem chi tiết thông tin về nhà phố Merita Khang Điền Quận 9: https://meritaquan9.com/tong-quan-du-an-merita-khang-dien-quan-9/
   

Chia sẻ trang này