Dự án Tháp mười Merita Khang Điền khai triển nở rộ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi kulu193, 2/12/16.

 1. kulu193

  kulu193 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khang Điền: Theo thông tin chính thức từ Bên chủ đầu tư Khang Điền thì Dự án chuẩn bị được khai triển bán vào tháng 11 này tại mặt tiền đường Liên Phường, ngay gần vòng xoay đường Liên Phường và Vành Đai Ở ở trong (đổi tên thành Võ Chí Công) chính thức đặt tên là: du an Merita
  Xem thêm: Dự án Tháp Mười Merita Khang Điền
  [​IMG]
  Cống chính Dự án Tháp Mười Merita Khang Điền – Khang Điền
  Theo đó: Đơn vị sẽ ký kết hợp đồng mua bán với quý khách hàng về sản phẩm nhà phố liên kế và Shop House thương mại Dự án Merita Khang Điền là: Công ty TNHH TM DV Thi công và Kinh doanh Nhà Tháp Mười. Đấy là doanh nghiệp con của Khang Điền (KDH 99,8%).
  Dự án Tháp Mười Merita Khang Điền tọa lạc ở vị trí mặt tiền đường Liên Phường, Phường Phước Long B, Quân 9. Với diện tích 3,1 hecta, Merita Khang Điền cung cấp cho cho cho khách hàng 131 sản phẩm nhà phố liên kế và shop house thương mại. Ở bên trong đó, Shop House Tháp Mười Merita có diện tích 5×20 và 7×20 nằm mặt tiền đường Liên Phường. Nhà phố liên kế có những diện tích rộng rãi là 5×17, 5×18 và 6×17. Bên bên chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao cho quý khách hàng nhà thô, và hoàn thiện mặt ngoài cao 1 trệt 2 ngày.
  [​IMG]
  Dự án Tháp Mười Merita Khang Điền đang được thi công phần kết cấu và hạ tầng công cộng. Bên bên chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị thông báo mở bán vào tháng 11

  Với dự án Tháp Mười Merita, bên bên chủ đầu tư Khang Điền sẽ cấp cho cho hoàn thiện nhiều lợi ích cao cấp ngay tại khu dân sinh như là: Hồ bơi, Mini Mart, Gym, Khu vui chơi tre em, Khu tản bộ, cảnh vật công viên cây cối. Đặc biệt là, Khang Điền dành diện tích to hơn 1.800 m2 để xây dựng trường mầm non quốc tế cao 3 tầng, phục vụ cho những con em của người dân Khang Điền. Đây cũng đó là một điểm nhận mới ở ở trong các dự án của Khang Điền khi hướng tới một cộng đồng tuyệt hảo.
  [​IMG]
  Nhà điều hành, hồ bơi,.. Dự án Tháp Mười Merita Khang Điền đang được bên chủ đầu tư hoàn thiện trước ngày mở bán cho quý khách.

  Tháp Mười Merita Khang Điền là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách lúc nó hội tụ được những điểm ưu tú của bên chủ đầu tư như là: thương hiệu Khang Điền đáng tin, sản phẩm tốt, giá đúng. Cùng nhau đó tỷ lệ sinh lợi tốt khi nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường và gần kề dự án Căn hộ chung cư Sky 9 của Đất Xanh với số lượng 1.222 chung cư. Khang Điền luôn chăm sóc cho cuộc sống của dân chúng với các tiện tích cao cấp, và các dịch vụ cần cù quý khách tuyệt hảo nhất.
  Chọn lựa Tháp Mười Merita Khang Điền là một cách đầu tư hiệu quả nhất cho nhà và cho tương lai
  GỌI PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
  Dự án Merita Khang Điền: https://meritaquan9.com/tong-quan-du-an-merita-khang-dien-quan-9/
   

Chia sẻ trang này