Du học sinh Việt Nam trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 12/1/17.

 1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Là đất nước có tốc độ phát triển nhanh, nhưng Hàn Quốc vẫn gìn giữ rất tốt những bản sắc riêng và những lâu đời trong văn hóa truyền thống như nề nếp trong gia đình, tôn sư trọng đạo…
  Xem thêm: Giải đáp các thắc mắc du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

  Hàn Quốc cũng được biết đến là đất nước có những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữa những khu tham quan truyền thống và hiện đạị.
  Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi của những phương tiện giao thông khi tới thăm các khu du lịch tại đây. Bạn có thể lựa chọn đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng. Giá vé xe bus hoặc xe điện ngầm ở đây khá rẻ.
  Dù vậy, các du học sinh cũng cần chuẩn bị tâm lí kĩ càng…
  Các sinh viên Việt Nam khi du học ở Hàn Quốc cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn trong học tập. Thời khóa biểu dày đặc nhiều lúc sẽ làm bạn mỏi mệt. Những giáo sư nhiều khi sẽ khá nghiêm khắc với sinh viên. Những bài giảng của các trường Đại học đa số dùng tiếng Hàn với tính học thuật cao. Vì thế, các bạn sinh viên sẽ gặp đôi chút khó khăn vì rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu vượt qua được áp lực học tập này thì sinh viên sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn khá nhiều.
  Xem thêm: Thủ tục xin Visa đi du học Hàn Quốc

  Du học sinh cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Từ giao tiếp, đến vấn đề sinh hoạt và ăn uống. Nhưng sẽ khá dễ dàng để sinh viên có thể thích nghi được với các khó khăn đó.
  Trên đây là những thông tin các bạn nên tham khảo trước khi bắt đầu chuyến du học của mình. Hi vọng các bạn sẽ có chương trình học tập thành công!
   

Chia sẻ trang này