Du học Nhật Bản nên hay không nên?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simon285, 31/10/16.

 1. simon285

  simon285 Moderator

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ chung của thế giới. Đồng thời vấn đề mà học sinh, sinh viên tìm đến các nước Châu Âu để du học không hề ít. Chi phí để trả cho cách thức du học này cũng không phải thấp, vậy nguyên do vì sao bạn không lựa chọn một địa điểm có mức chi phí phù hợp như Nhật.  Việc chọn du học Nhật Bản 2016 là việc làm vô cùng sáng suốt đối với những du học sinh khát khao học tập trong môi trường hiện đại và chi phí hợp lý. Không chỉ vậy khi đi du học đất nước mặt trời mọc nhiều du học sinh còn nhận được sự ủng hộ rất chu đáo từ phía người dân cũng như chính phủ nhật về nhiều sự việc.


  Sự chất lượng của nền giáo dục Nhật Bản


  Với những con người có sự chịu đựng giỏi và quyết tâm cao vô cùng vượt qua mọi trải nghiệm trong công việc để có thể làm tốt được nhiệm vụ. Đồng thời có sự hỗ trợ của các nhân tố khoa học, kĩ thuật hiện đại nhất nhì thế giới, Nhật là một địa điểm đáng để các du học sinh tìm đến du học và sinh sống. Các cơ sở giáo dục tại Đất nước mặt trời mọc và đội ngũ nhân viên của Nhật Bản phân bố rông khắp các nước trên thế giới. Vấn đề này khiến cho nền giáo dục của Nhật Bản ngày càng nâng cao và được biết đến nhiều hơn.


  Nhật Bản cũng là nước có rất nhiều người đoạt được giải Nôben về các lĩnh vực của xã hôi như khoa học công nghệ, giáo dục, y tế, …Có được những thành quả như vậy cũng là do sự giáo dục tốt của đất nước mặt trời mọc.


  Sự phong phú và đa dạng của cơ sở giáo dục tại Nhật Bản


  Nhật có vô cùng nhiều cơ sở giáo dục cho học sinh, sinh viên trong và ngoài nước như hệ sau đại học, đại học, trường cao đẳng chuyên nghiệp, trường chuyên nghiệp hoặc các trung tâm dạy tiếng Nhật, … Với những đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng, đa dạng về các môn học làm cho học sinh có thể thoải mái tìm hiểu môn học, ngành học mà mình hứng thú.


  [​IMG]


  học bổng du học Nhật


  Ngoài việc nhận được học bổng trước khi đi du học Nhật Bản của học sinh, sinh viên. Trong hành trình học tập, làm việc tại Nhật Bản, học sinh còn có điều kiện nhận được những suất học bổng của các tổ chức tại đất nước mặt trời mọc. Các tổ chức như Quỹ học sinh, sinh viên tại Nhật Bản (JASSO) hay học bổng tại các chính quyền địa phương mà bạn đang sinh sống, các quỹ giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo và các tổ chức quốc tế khác. Hiện nay còn có các trường học tại Nhật Bản miễn phí các khoản tiền cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó và tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên vừa học vừa làm.


  Văn hóa truyền thống và con người Nhật Bản


  Xứ sở hoa anh đào là một nơi có nền văn hóa lâu đời vô cùng và con người nơi đây cũng nghị lực vô cùng. Nhật nổi tiếng với các tác phẩm văn hóa như kịch, thiền và bộ môn võ đấu vật vô cùng lôi cuốn là sumô. Ngoài ra đất nước mặt trời mọc còn là một xứ sở ra đời rất nhiều bộ truyện tranh được cả thế giới thích thú tiêu biểu như Doremon, các bộ phim hoạt hình và nền âm nhạc của Xứ sở hoa anh đào cũng vô cùng phát triển. Những địa điểm du lịch nổi tiếng như núi Phú Sĩ, vườn hoa anh đào, … đã tạo nên sự hấp dẫn của đất nước này.


  Cuộc sống ở Nhật Bản không dễ dàng lí do ở đây thường hay xảy ra thiên tai như động đất, núi lửa, sóng thần, … Do vậy mà con người ở đây vô cùng nghị lực, nguyên tắc và rất đáng hâm mộ.


  Ngoài ra Đất nước mặt trời mọc có chế độ hỗ trợ rất nhiều, trình độ làm việc của nhân viên chất lượng và có sự nâng cao của ngành y tế. Ở Xứ sở hoa anh đào cũng là nước có tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới, con người ở đây có ý thức rất cao và trách nhiệm.


  Sự hài lòng của các du học sinh


  Hầu hết những du học sinh đi du học ở Xứ sở hoa anh đào về tỏ ra thích thú vô cùng về đất nước này. Bởi vì sau thời gian học tập và làm việc tại Đất nước mặt trời mọc du học sinh đã tìm tòi được bản thân và học tập được vô cùng nhiều tri thức. Khi hỏi lại các du học sinh có mong muốn đi du học lại ở Xứ sở hoa anh đào thì câu trả lời nhận được hầu hết là có và sẽ giới thiệu cho nhiều bạn đến với nơi này.
   

Chia sẻ trang này