Du lịch National Museum of American History Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch nước ngoài' bắt đầu bởi conglyvaness, 8/10/19.

 1. conglyvaness

  conglyvaness Moderator

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Nơi ở:
  155 Hồ Bá Kiện, P5, Q10, TpHCM
  Cùng nhau tìm hiểu tại sao nước Mỹ lại là đế chế hùng mạnh nhất thế giới mà bất kì quốc gia nào cũng ao ước nhé, nên hôm nay Đại lý United Airlines Việt Nam sẽ dẫn quý vị đi tham các bảo tàng khoa học lịch sử xứ cờ hoa để làm rõ điều đó.

  Nước Mỹ đạt được nhiều thành tựu nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Mỹ là quốc gia thịnh vượng nhất cả về kinh tế, văn hóa, chính trị lẫn khoa học. Tuy nhiên vẫn có rất ít người chưa biết được sự sinh trưởng mạnh mẽ bắt nguồn từ đâu.

  [​IMG]

  National Museum of American History

  Được biết đến với cái tên bảo tàng lịch sử và công nghệ chính là bảo tàng lịch sử nhà nhà nước Mỹ, được mở vào năm 1964.

  Thông qua các kỉ vật cũ kĩ như quần áo, vật dụng cá nhân hay cả dấu tích về quan điểm và phong cách sống của họ qua từng thời kì khác nhau, các hiện vật được bài trí khá khoa học, rõ ràng, dễ hiểu, ngoài ra khi tới đây bạn còn được thưởng lãm những buổi giới thiệu về cuộc sống con người, công việc của cư dân bản địa.

  Những hiện vật giá trị mang tính bước ngoặt của đế chế cực kì hùng mạnh nhất thế giới sẽ được tham quan bảo tàng này du khách sẽ được chiêm ngưỡng không ít những tài sản vô giá trên thế giới.

  Nơi đây lưu dấu rất nhiều dấu vết về chính trị, văn hóa, khoa học, công nghệ của lịch sử Hoa kỳ. Và được đổi tên thành bảo tàng lịch sử nhà nước Mỹ vào năm 1980, để đại diện cho sứ mệnh của mình trong việc lưu giữ các bộ sưu tập cổ kính, diễn tả lại quá khứ, dĩ vãng oai hùng của quốc gia.
   

Chia sẻ trang này