FLC Star tower tiến hành chương trình mang lại người dân tương lai

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nguoibannha9999, 4/12/16.

 1. nguoibannha9999

  nguoibannha9999 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/11/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  số lượng lớn quý khách hàng đã có 1 cảm giác thơ mộng và độc nhất cùng với mùa thu tại âu lục sống ngày chính công trình xây dựng FLC Star Tower vào buổi lễ “Trải nghiệm mùa thu Châu Âu” lúc sáng ngày 9 tháng 10.

  [​IMG]

  Để đưa đến cho nhà đầu tư các cảm nhận thiết thực nhất, tất cả quầy hàng đã có phong cách thiết kế như một âu lục mini với các màu sắc rực rỡ khi vào thu của những vườn hoa công cộng châu âu . không gian sống có đầy chất thu cùng với các bản nhạc thơ mộng .

  Hàng trăm người tiêu dùng cũng được nắm giữ chuyến mày mò mùa thu âu lục cùng người dân FLC Star Tower

  lễ ra mắt lớn ngày 9/10/2016 vừa mới qua là thời cơ sau cuối cho những dân sinh tương lai của FLC Star Tower có cơ hội Dùng thử chuyến du lịch ngày thu âu lục nên đã cuốn hút lượng rộng lớn khách tham gia . có hơn 100 người tiêu dùng đã nhận được 1 chuyến du lịch Dùng thử mùa thu âu lục cùng FLC Star tower hay tiền mặt chất lượng xấp xỉ trong không kém 1 tháng diễn ra chương trình . điều ấy cho thấy dự án công trình chưa khi nào giảm sự lôi kéo dù đã được bán ngay hết .

  Anh Thanh Tùng, một người dân tương lai của FLC Star Tower chia sẻ : “FLC Star tower cũng là dự án công trình riêng lẻ trên Hà Nội sớm xây dựng những hoạt động và sinh hoạt giúp liên kết hiệp hội cộng đồng, dân cư tương lai của dự án công trình ngay từ khi chưa bàn giao nhà . điều đó cho thấy thêm nhiệt huyết của CĐT và hãng sản xuất Danko dành cho FLC Star Tower không chỉ sống chất lượng, tiến độ thành lập dự án, mà còn cho cuộc sống đời thường tâm trạng với cộng đồng dân cư tân tiến, thân mật và gần gũi . chắc hẳn rằng, đây sẽ là tổ ấm lý tưởng cho các cặp vợ người Chồng trẻ phía ngoại như vợ người Chồng tôi ”

  Ca sĩ Trọng Tấn tham gia cùng các bài hát về mùa thu đã hình thành sức nóng mang lại sự kiện.

  [​IMG]

  FLC Star Tower – điểm lưu ý của Hà Đông

  Nằm bên trên một địa điểm đắc địa trên Hà Đông, dự án đang được thành lập để hóa thành một số ngôi sao sáng trên Hà Đông vào tương lai. ngay giữa Quận Hà đông, FLC Star Tower được thừa kế hệ thống, hạ tầng giao thông văn minh cùng một nền tảng giáo dục sức khỏe vượt trội . Tuyến metro Hà Đông sẽ tạo có thêm cụm điểm mạnh mang lại chung cư FLC Star Tower trong thời gian tới.  FLC Star Tower sở hữu chính giữa nhất Quận Hà đông, chuyển giao cắt con đường Quang Trung cũng như Lê Trọng Tấn

  với sự tin cậy của chủ đầu tư từ cụm dự án công trình cao cấp và nghỉ dưỡng, Dự án FLC Star Tower được quý khách tin cẩn . Theo thống kê, dù chỉ mới mẻ được bán từ thời điểm tháng 6/2016 nhưng tới nay dự án công trình đã bán được 270/400 căn. Riêng trong tháng Ngâu vừa qua, dự án công trình vẫn có tới 70 đơn hàng chiến thắng

  Từ cụm dự án cao cấp như FLC Landmark, FLC 36 Phạm Hùng,… chủ đầu tư tiếp tục bỏ ra thị trường căn hộ giá giá 19,3 triệu đồng mỗi mét vuông (gồm thuế VAT) nhưng được hưởng yêu cầu sang trọng 4 sao . điểm nhấn mạnh của ích lợi như phòng khám, ngân hàng, cửa hàng tự phục vụ…

  người tiêu dùng mua chung cư còn được cung cấp tối đa từ ngân hàng OCB cùng với mức vay tối đa 70% chất lượng, lợi nhuận ưu đãi chỉ 4,99%/năm. người sử dụng có thêm sự yên tâm bởi chứng thư bảo hộ từ OCB.

  có thiết kế diện tích linh động từ 58-100m2, từ 1-3 phòng ngủ, cụm căn nhà tại đây hợp với người trẻ tuổi . căn hộ mẫu của Dự án đã được giới thiệu mang lại quý khách hàng Trải Nghiệm ngay tại dự án công trình. trong những lúc đó, chủ dự án đang tăng cường tiến độ, hiện nay dự án đã xây dựng đến tầng 16 .

  vị trí Dự án FLC Star Tower http://flc-startower.net/
   

Chia sẻ trang này