Gas petrolimex có đảm bảo an toàn ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoanghue127, 15/11/16.

 1. hoanghue127

  hoanghue127 Moderator

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều cơ sở san chiết lậu đã làm nên những vỏ bình cũng như chất lượng gas nhái thương hiệu nổi tiếng như Gas petrolimex 12 kg, bình công nghiệp 45 kg, thay vào đó là những bình gas với chất lượng không đảm bảo như: thiếu cân, đun bị đỏ lửa, chất lượng thấp hơn 20% so với gas chính hãng. Điều này như một lời cảnh tình cho tất cả mọi người, hãy cẩn thận từ những lời ngon ngọt của các cửa hàng gas nhái để đảm bảo cho cuộc sống gia đình mình luôn được bảo vệ an toàn.


  Người tiêu dùng đang sử dụng phải sản phẩm bình gas giả, nhái. Thành Tâm Gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình xuất phát từ ý thức trách nhiệm của mình đối với người tiêu dùng xin gửi tới khách hàng những thông tin rộng rãi, quý bạn đọc một số đặc điểm nhận dạng cơ bản của bình gas Petrolimex và cách nhận diện sản phẩm chính hãng do PGC sản xuất và cung cấp.


  [​IMG]


  Petrolimex gas chính hãng


  CÁCH NHẬN DIỆN BÌNH GAS PETROLIMEX THẬT

  - Mỗi bình gas petrolimex được triết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn và được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng và số lượng.


  - Các bình gas Petrolimex thống nhất một màu xanh dương Pantone P2728C, và ngoài vỏ bình có Logo [​IMG], trên cổ và chân bình chữ khắc nổi Petrolimex Gas, điều đầu tiên mọi người có thể nhận diện dễ dàng nhất.


  - Mỗi một bình gas có nhãn mác hàng hóa ghi rõ trọng lượng ruột gas ( bình 12 kg, bình 45 kg), vỏ gas (từ 13 kg trở lên), địa chỉ nhà máy/Trạm triết


  - Bình gas Petrolimex được niêm phong có màng co kèm theo tem chống hàng giả công nghệ nước và chiếu tia vật lý hoặc công ghệ kỹ thuật số, có tính bảo mật cao. Khi nhân viên giao nhận sản phẩm này quý khách hoàn toàn có quyền yêu cầu người giao hàng giải thích chi tiết về việc nhận dạng sản phẩm và tem niêm phong.


  [​IMG]


  Gas Petrolimex cách nhận diện thương hiệu


  KHUYẾN CÁO VỀ HÀNH VI MẠO DANH DỄ DÀNG NHẬN DIỆN

  Là đại lý gas petrolimex khu vực Mỹ Đình tôi xin có đôi lời khuyến cáo với người tiêu dùng cần phải tính táo hơn trong việc lựa chọn gas chất lượng như sau


  - Bất kỳ người mạo danh “gas Petrolimex” mà chăm sóc quý khách bằng việc giới thiệu những vỏ bình có màu sắc khác nhau: màu hồng, màu vàng cam, xanh lam, màu đỏ… tất cả đều là người mạo danh để bán hàng giả hàng nhái thương hiệu Petrolimex. Kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng bộ xoong inox… nhằm thu hút người tiêu dùng để lấy lại thương hiệu gas uy tín này thay vào đó là những bình gas chất lượng kém trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.


  - Người bán sản phẩm gas Petrolimex nhái, giả thường không có kiến thức hoặc không giải thích cặn kẽ để quý khách hàng biết đầy đủ đặc điểm nhận dạng đặc trưng vỏ bình, cũng như các thao tác để xác thực sản phẩm bình gas thông qua tem chống hàng giả của Petrolimex như trên. Những người này chỉ thăm hỏi qua loa nhằm đánh lạc hướng khách hàng, rồi nhanh tay bóc màng co, và lắp bình gas vào bếp, làm mất dấu sản phẩm để khách hàng không xác định được đây là sản phẩm nhái, giả.


  Trên đây là những thông tin quan trọng mà chúng tôi mong muốn người tiêu dùng hãy trở nên thông thái hơn trọng sự lựa chọn các đại lý cung cấp uy tín. Để chọn cho gia đình nhà mình những bình gas chính hãng để đảm bảo an toàn cho gia đình và toàn xã hội.


  Thành Tâm Gas – nâng cao chất lượng cuộc sống !

  Công ty TNHH gas Petro Việt Nam – Gas Thành Tâm


  Địa chỉ: Trung tâm phân phối và bán lẻ tại khu Liên Hiệp Thể Thao Mỹ Đình


  Hotline: 043 6262 888 - 043 6262 999


  Website: http://gaspetrovietnam.com.vn/


  Email: info@gaspetrovietnam.com.vn
   

Chia sẻ trang này