Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Trang điểm' bắt đầu bởi thammyquoctevip, 3/1/19.

 1. thammyquoctevip

  thammyquoctevip New Member

  Tham gia ngày:
  3/12/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mang rất nhiều biện pháp để gia tăng sống mũi, nếu như hơn 90% những ca nâng mũi tại VN chỉ đặt sóng nhân tạo làm cho cao mà ko quan tâm đến vùng đầu mũi, xương mũi gây nên bị hậu quả sau đây 1 thời điểm thì phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn những câu hỏi trên.
  [​IMG]
  Nâng mũi S-line Hàn Quốc đang hình thành 1 làn sóng khiến đẹp trên kia toàn châu Á bằng công nghệ nâng mũi tuyệt vời, giúp cho chị em phụ nữ có khả năng trở thành đẹp hơn từ chiếc mũi thảnh thơi. của mình.

  kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là như nào ?
  Sự khác biệt nhiều nhất của phương pháp này so mang nâng mũi cổ điển ở chỗ nang mũi S-line là 1 quy trình tổng thể các công nghệ đỉnh nhiều về tạo hình mũi ví dụ thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc khuyên vệ đầu mũi vì sụn tự thân…giúp loại bỏ hậu quả kết quả Đồng thời đạt kết quả tồn ở vĩnh viễn, lâu bền có thời gian.

  Là kỹ thuật nâng mũi mới nhất ở Hàn Quốc, Nâng mũi S-line là kỹ thuật nhiễm sự kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh dạng hình mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, để tạo hình mũi đẹp có dáng chữ S, lây độ cong thiên nhiên có sóng mũi nhiều và lỗ mũi cân xứng.

  Nâng mũi S-line Hàn Quốc chứa đau không ?
  để giữ gìn ca tiểu phẫu nâng mũi tiếp diễn dùng biện pháp bảo vệ, tiện lợi và không đau cho các bạn, một số bác sĩ sẽ thực thi gây ra tê ở chỗ cho vùng mũi và vùng cần lấy sụn. Thêm lên đó kỹ thuật lấy cân vô cùng nhẹ nhõm đơn giản, ko sưng đau và chẳng phải có bất cứ hậu quả hay biến chứng gì.

  Nâng mũi S-line Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến hoạt động hằng ngày ko ?
  Nâng mũi S-line Hàn Quốc về căn bản là 1 đấy phẫu thuật cực kỳ nhẹ nhõm, hầu như thường có hậu quả, khỏi hẳn không tác động đến sức khỏe, vùng lấy sụn không bị teo lõm hay biến dạng. Tùy nơi lấy sụn mà con đường sẹo mổ nằm giấu trong tóc hay những nếp tự nhiên của cơ thể nên vô cùng không dễ dàng dòm thấy, giữ gìn được tính thẩm mỹ, tuy vậy nhằm giữ gìn kết quả tối ưu của cách này bạn cần đề phòng va chạm mũi trong thời kỳ đầu dưới đây tiểu phẫu, phải dùng thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên và tái khám theo lịch hứa, chỉ được cắt chỉ dưới đây lúc phẫu thuật 7 ngày, sau đây khi nâng mũi, bạn vẫn có thể vận động nhẹ nhàng và giữ vệ đẻ vùng mũi,…
  [​IMG]
  Nâng mũi S-line Hàn Quốc giá bao nhiêu và tại đâu tin cậy ?
  bình thường một ca nâng mũi ở các cơ sở nâng mũi chữ tín tại Hàn Quốc chứa giá từ 2500 – 3500USD, chưa đề cập chi phí ăn tại, nằm viện chăm sóc làm vấn đề nâng mũi trở thành mang giá hết sức nhiều. Nắm bắt được hiện tượng này, một số bác sĩ ở Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP đã chủ động sang Hàn Quốc nghiên cứu và chuyển giao kỹ thuật thành công độc quyền trong việc Nâng mũi S-Line Hàn Quốc nhằm áp dụng khoa học tại Việt nam. có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ mũi, giúp cải thiện dáng mũi thanh mảnh gọn, cân đối không ít khách hàng. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP xứng đáng là cửa hàng chất lượng, đáng chữ tín nhất cho vấn đề nâng mũi có giá thành chỉ từ 16.000.000đ – 40.000.000đ tùy chất liệu của sụn Xem thêm tại đây.
  Hãy tới Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP chúng em để được cảm nhận sự tận tình và tính giỏi ở vị trí nâng mũi chữ tín nhất.
   

Chia sẻ trang này