Giá nhà ở Hồng Kông có thể giảm ít nhất 15%

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi quynhchi10, 29/11/18.

 1. quynhchi10

  quynhchi10 Moderator

  Tham gia ngày:
  4/7/18
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Theo ông Joseph Tsang, Tổng giám đốc JLL Hồng Kông, giả dụ trận đấu tranh thương nghiệp giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc tiếp tục leo thang và thị trường chứng khoán tiếp tục giảm, thì giá nhà đắt đỏ tại Hồng Kông với thể giảm ít ra 15% trong năm 2019.

  Xem thêm: công ty bất động sản hùng tài

  Theo dự báo của JLL Việt Nam, sự sụt giảm này với thể sẽ mạnh mẽ hơn, lên tới 25% giả dụ chính phủ Hồng Kông ko kiểm tra và điều chỉnh lại những giải pháp hạ nhiệt cho thị trường BĐS.

  Giá nhà ở Hồng Kông đã tăng gấp 3 lần đề cập từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, và hiện cao hơn 63% so có đỉnh thị trường năm 1997. Tuy nhiên, những bất ổn càng ngày càng nâng cao kế bên triển vọng kinh tế của thành thị đã biểu đạt qua mức giảm 1,4% trong 2 tháng qua.

  Chính phủ Hồng Kông đã ứng dụng các biện pháp như giảm tỉ lệ bảo đảm (LTV) và áp đặt mức thuế cao hơn trong nỗ lực giảm nhiệt thị trường nhà ở. Những chính sách này đã khiến cho khối lượng giao tế bất động sản giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử, nhưng vẫn chưa đủ để kéo giá trở lại và có thể giúp thị trường nhà ở của thị thành "hạ cánh an toàn".

  Theo ông Joseph Tsang, việc ko điều chỉnh những giải pháp ngày nay sẽ ko chỉ thúc đẩy trầm trọng đến việc điều chính giá mà còn có thể gây hậu quả nghiêm trong cho nền kinh tế. "Chúng tôi khuyến khích chính phủ Hồng Kông chiếc bỏ chính sách đóng dấu đặc biệt và xem xét vận dụng chính sách đóng dấu kép và nâng tỉ lệ bảo đảm LTV", ông Tsang nhấn mạnh.

  Xem thêm: chuyên gia bất động sản nhà đất

  Hiện tại người dân Hồng Kông tìm căn hộ vật dụng hai buộc phải trả 15% tổn phí đóng dấu và 15% phí đóng dấu đặc thù sẽ ứng dụng cho những doanh nghiệp ở được bán lại trong vòng 3 năm

  Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com
   

Chia sẻ trang này