Gía thành nồi hơi giảm trước tết

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi xlbqqq, 5/1/16.

 1. xlbqqq

  xlbqqq Administrator

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nồi hơi là một thiết kế giữ áp lực có chức năng biến nước qua hơi vì nhiệt năng lấy ra từ việc đốt cháy nguyên liệu hoặc biến đổi từ các nguồn năng lượng khác như quang năng, năng lượng nguyên tử, sản phẩm chất lượng là dạng dùng vật liệu để làm nóng nước tạo thành hơi nước mang sức nóng để mang tới cho những yêu cầu về sức nóng trong các ngành nghề chế tạo như hấp, nấu, nhuộm, hơi để quay tuabin máy phát điện, vv...

  Thiết bị nồi hơi được áp dụng đa dạng trong mọi các lĩnh vực, mỗi nhu cầu luôn có mong muốn lấy nhiệt với mức độ và công suất phong phú. đa số nhà máy như: nhà xưởng sản xuất thức ăn gia súc, nhà máy hoa quả, sử dụng nồi hơi để thổi hơi nước sản phẩm. đa số xí nghiệp áp dụng để đun nấu, diệt khuẩn như công ty dầu thực vật...

  Vận hành nồi hơi và điểm tối ưu của nó

  Cách hoạt động chung của nồi hơi công nghiệp là áp dụng vật liệu để đun sôi nước, tùy thuộc loại của nồi hơi mà nhiên có thể là: rắn (như than...), lỏng (như chất lỏng cháy được...), hoặc hơi (như gas). dạng ngắn gọn nhất của nồi hơi có 4 bộ phận: một tại khúc trên, ở cấu tạo dưới, có hai bộ phận ống, một phần tại buồng cháy để được làm nóng ra hỗn hợp hơi và nước sôi chuyển động lên phía trên, một khúc nằm phia ngoài đẩy nước đã tách hơi đi xuống phần dưới. Việc liên tục hỗn hợp nước sôi và khí nóng đưa lên cấu tạo trên để phân chia khí, và nước từ cấu tạo trên chuyển xuống phía dưới có thể là tuần hoàn tự nhiên, cũng có thể là tuần hoàn bắt buộc. cấu tạo trên là nơi riêng biệt hơi ra khỏi hỗn hợp khí-nước, phần hơi ép ra bao hơi được chuyển đến phía quá nhiệt là các dàn ống đặt ngang hoặc dọc trên đỉnh nồi để sử dụng nhiệt của khí nồi hơi, hơi này có áp suất và nhiệt năng cao được dùng cho các thiết kế như tua bin hơi nước... . Để mang nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất rất lớn này phải dùng các đường dẫn chịu được nhiệt, áp suất cao.
  Ngày nay, nồi hơi được hoạt động rất những trong ngành như tạo ra khí nóng. Và điểm mới của nồi hơi mà không thiết kế nào tương đương được là cung cấp nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để hoạt động các thiết bị ở nơi dễ cháy nổ.

  [​IMG]


  Thiết bị nồi hơi nhiều mẫu mã cho công ty

  Cùng với sự tăng tưởng của công ty Nguyên Phúc, phải nhắc đến đội ngũ kỹ sư ý chí lớn, được giảng dạy và hoạt động rất lâu trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt, bảo trì nồi hơi chất lượng cao. Cùng với đó là hàng ngũ công nhân chăm chỉ, được huấn luyện kĩ càng về trìnhđộ , luôn chăm chỉ trong lĩnh vực này và đầu tư số lượng lớn thiết bị được công ty đưa về để đáp ứng với yêu cầu của người có nhu cầu.

  Với các yếu tố trên, Công ty TNHH cơ khí Nguyên Phúc xin quyết tâm hoàn thành tốt nhất các mua bán noi hoi gia re tốt của khách hàng một cách hợp lý, đúng yêu cầu và đảm bảo chính xác từng chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá cả và thiết kế so với các sản phẩm nồi hơi khác trên thị trường.

  Chính vì vậy, hàng năm Nguyên Phúc đã giới thiệu thị trường đa số mặt hàng chất lượng nhằm mang lại cho các khu công nghệ đang vươn lên tại Bình Dương và các vùng bên cạnh. Phần vệ sinh môi trường và con người luôn được đưa lên hàng đầu, chắc chắn quá trình hoạt động lâu dài và phục vụ yêu cầu khách hàng. Luôn tự hào là người bạn tin cậy của mọi doanh nghiệp.

  THÔNG TIN CÔNG TY
  CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
  ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  MST: 0311962578
   

Chia sẻ trang này