Giới thiệu sơ lược máy bơm bê tông tĩnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Enuysmile, 15/11/16.

 1. Enuysmile

  Enuysmile Moderator

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Loại máy bơm bê tông có rất nhiều chủng loại. Tuy nhưng, chúng được chia làm hai loại chủ yếu là: máy bơm tĩnh cùng với máy bơm động. Bây giờ, loại máy bơm bê tông tĩnh đang vô cùng được ưa chuộng. cùng nhau tìm hiểu một số thông tin của dòng máy bơm này để hiểu được rõ hơn. Ban phu tung xe bom be tong

  Để có thể đảm bảo về việc thời gian thi công cùng chất lượng của công trình xây dựng, nhiều chủ đầu tư hiện nay thường sử dụng dịch vụ loại máy bơm bê tông tĩnh để có thể giúp cho đưa lượng bê tông lớn đến vị trí mà họ muốn đổ. dòng máy bơm bê tông tĩnh vừa giúp tăng năng suất, cùng với giảm thiểu thời gian và lượng công nhân trong vấn đề thi công công trình. trong vấn đề xây dựng, dòng máy bơm bê tông tĩnh vốn dĩ được hiểu là việc dùng cách thức bơm bê tông với hệ thống những loại máy móc để có thể đưa hỗn hợp bê tông tới những vị trí của công trình hiện đang thi công đến vị trí mà họ muốn thi công. dòng bơm bê tông tĩnh có một ưu điểm là nó sử dụng loại đương ống bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào. do vậy, quá trình làm việc của chúng ta trở nên ngày càng dễ dàng hơn. Cần mua xe bơm bê tông 56m


  [​IMG]


  Loại máy bơm bê tông tĩnh vô cùng thích hợp dùng dành cho nhiều công trình xây dựng cao tầng, ngôi nhà được xây dựng trong địa điểm với diện tích hẹp hay nằm trong hẻm sâu, các nơi xe cộ hoặc là các phương tiện khác khó khăn khi di chuyển.

  Một vài điểm mạnh cùng điểm yếu của dòng máy bơm bê tông tĩnh:

  + loại máy bơm bê tông tĩnh sở hữu công suất lớn vì vậy máy bơm có thể cung cấp lượng bê tông cho nhiều công trình xây dựng cao tầng hay nằm ở xa mà các máy móc khác không thể nào đưa đến được. Ngoài ra, khi bạn sử dụng dòng bơm bê tông tĩnh sẽ làm cho ta hạn chế đi được lượng công nhân, giảm đi lượng lớn chi phí mà vẫn bảo đảm tiến độ hoàn thành của công trình xây dựng.

  + tuy nhưng, dòng máy bơm bê tông tĩnh cũng có vài điểm yếu nhất định. Phải kể đến đầu tiên là khi chúng ta mong muốn sử dụng loại máy bơm bê tông này thì cần có một xe kéo để máy có thể si chuyển được. chính vì vậy, ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi cần di chuyển trong những nơi có diện tích nhỏ hẹp chẳng hạn như là những hẻm nhỏ và sâu. bên cạnh đó, vì kích thước của máy lớn và cũng hết sức cồng kềnh do đó bãi đỗ xe của máy bơm bê tông này lúc nào cũng cần phải vị trí thoáng đãng, rộng rãi cho việc di chuyển.

  Với mỗi một bơm bê tông khi mà chúng ta mua sẽ luôn đi kèm với vài phụ tùng thay thế để mọi người có thể thay đổi ngay lập tức khi mà máy gặp trục trặc trong khi hoạt động.
   

Chia sẻ trang này