Giúp ngăn ngừa rò hậu môn không tái phát

Thảo luận trong 'Y học bốn phương' bắt đầu bởi tynatran9291, 29/10/16.

 1. tynatran9291

  tynatran9291 Moderator

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Rò vùng hậu môn là bệnh viêm nhiễm hay gặp của vùng hậu môn trực tràng. các báo cáo kết quả điều trị ở Việt Nam cho thấy tỉ lệ tái phát thay đổi trong khoảng từ 2,2% đến 3%(1,3). Tỉ lệ mất tự chủ cơ thắt là 9,3%. Trong trường hợp áp xe cạnh ở vùng hậu môn, tỉ lệ tái phát lại có thể lên tới 60%. nguyên do phổ biến dẫn đến điều trị thất bại của thủ thuật trong bệnh rò tại vùng hậu môn là chưa giải quyết tốt lỗ trong của đường rò hoặc còn tồn tại các nhánh phụ của đường rò phổ biến. Ở Việt Nam, chưa có những nghiên cứu về những nguyên do thất bại trong tiểu phẫu chữa bệnh rò hậu môn. Chúng tôi muốn trả lời câu hỏi về xuất độ của những nguyên nhân dẫn đến thất bại trong phẫu thuật chữa bệnh rò hậu môn. Tìm hiểu thêm bệnh rò hậu môn tại tribenhtrihcm.com
  [​IMG]

  Bệnh rò ở vùng hậu môn chỉ đứng sau bệnh trĩ về số người mắc bệnh lý tại vùng hậu môn trực tràng .Bệnh rò ở vùng hậu môn là bệnh lý vùng hậu môn trực tràng hay gặp. Tuy bệnh không nên gây ra nguy hiểm tới mạng sống người bệnh Tuy nhiên lại tạo nên tương đối nhiều phiền toái, biến chứng đến cuộc sống, cuộc sống tình dục của họ. Rò hậu môn còn là bệnh lý dễ tái phát lại. Vậy nguyên do nào rò tại vùng hậu môn lại dễ tái phát lại như vậy? hay có phương án nào để ngăn sự tái phát của rò hậu môn. Hãy cũng các bác sĩ cơ sở y tế đa khoa Thiên tâm tìm hiều nguyên nhân nào bệnh rò ở hậu môn lại dễ trở lại.
  Rò tại vùng hậu môn là lúc những ống ở quanh tại vùng hậu môn sưng lên tại lỗ rò bên trong hay đường rò bên ngoài tạo chuyển qua. có khả năng là một và rất nhiều lỗ, đa số lý do rò hậu môn là bởi apxe ở vùng hậu môn chuyển biến lên.
  [​IMG]

  Rò vùng hậu môn được phân loại như sau: rò thấp biến thành cơ thắt, rò cao chuyển qua cơ thắt, rò trên cơ thắt, rò trong khoang liên cơ thắt, rò móng ngựa, rò chột (không có hay hạn chế tìm được lỗ trong). nguyên nhân thất bại được xem vì tồn tại hoặc chưa giải quyết lỗ trong của đường rò khi lần mổ sau tìm được lỗ trong hay đường rò Ở vùng hay ở gần Tại vùng có sẹo mổ cũ. nguyên do thất bại được xem bởi tồn vì hoặc chưa giải quyết đầy đủ các nhánh của đường rò khi lần mổ sau hạn chế tìm được lỗ trong, chỉ còn đường rò Ở vùng hay ở gần Vùng có sẹo mổ cũ. Sau mổ từ 3 hoặc 4 năm trở lên, bệnh nhân tránh còn biểu hiện của rò tại vùng hậu môn, nay hình thành đường rò do sẹo mổ cũ; được gọi là bị tái phát.
  Ngăn ngừa rò ở hậu môn không tái phát, người bệnh cần cần thực hiện các phương án bên dưới
  Lựa chọn trung tâm y tế uy tín.
  Lựa chọn cơ sở uy tế uy tín rất quan trọng đối với việc chữa bệnh. nhiều người bệnh vì tham rẻ mà đến những pk chui, tạo ra tiền mất tật mang. khi điều trị bệnh tình xấu đi, tốn kém tiền bạc hay tổn hại tới sức khỏe của bản thân. Lựa chọn 1 cơ sở, uy tín chất lượng để chữa bệnh để được chăm sóc, cấp cứu tốt nhất. Tìm hiểu thêm bệnh về hậu môn tại http://bacsichuabenhtringoainoi.blogspot.com/
  [​IMG]

  Cấp cứu bằng cách biện pháp cao:
  Để chữa bệnh rò ở hậu môn triệt để, không tái phát, bắt buộc được áp dụng cách hiện đại nhất, loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh. bắt buộc tìm được lỗ rò bên trong, lấy dứt điểm tổ chức xơ, phá tận gốc những ngóc ngách, những lỗ thông nhau mà tránh được gây tổn thương cơ thắt nếu không có thể gây ra hiện tượng đi đại tiện không nên tự chủ .Những người đã bị bệnh apxe ở vùng hậu môn buộc phải xử lý triệt để đúng phương án để tránh các diễn tiến rò ở vùng hậu môn phức tạp như đường rò có rất nhiều ngóc ngách, nhiều lỗ thông chảy ngoài da, đường rò ngoằn nghoèo. bây giờ, do p.khám đ. khoa Thiên tâm đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tiểu thiểu HCPT thế hệ ba.
   

Chia sẻ trang này