Gốc Rễ Những Sự Cố Thường Xảy Ra Ở Iphone 5s

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi hoangnam, 16/1/16.

 1. hoangnam

  hoangnam Administrator

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn Gốc Các Sự Cố Thường Gặp Trên Iphone 5s
  Trang tổng hợp lại các trục trặc thường gặp nhất trên iPhone 5s và Cách giải quyết chúng.[/b] không quá lớn sản phẩm nào là hoàn chỉnh, và ngay cả cái iPhone 5s mơ ước của Rất nhiều người trong năm 2013 cũng như thế.

  Cảm biến bị vấn đề

  số đông cho rằng cảm biến con quay ở iPhone 5s bị hư hỏng khá nặng. Một số người dùng gặp rủi ro với Đa số các cảm biến la bàn, cảm biến gia tốc và cảm biến con quay trên iPhone 5s. khi bạn được trang bị app la bàn có kèm của iOS 7, kết quả cuối cùng mà iPhone 5s thanh toán ra khác hẳn so với iPhone 5.
  Apple cho đến giờ vẫn chưa công bố xác nhận hư hỏng này, do đó chẳng ai biết đó là sự cố phần cứng hay app. vô cùng có thể đó là một sự cố phần cứng, do chỉ có iPhone 5s gặp phải tình huống này. chừng độ trục trặc của các vật dụng có khả năng vô cùng không giống nhau.

  phương thức giải quyết: giả dụ thận trọng, bạn có thể đối sánh phần mềm la bàn ở iPhone 5s và các chiếc iPhone cũ hơn trước lúc tìm máy. ngày nay, chưa được Phương pháp khắc phục theo chiều hướng tốt nào cho Điều này cả. Như đã nói ở trên, chưa rõ đó là sự cố phần cứng hay ứng dụng. người ta được trang bị thậm chí có khi đã mang đổi máy tại Apple Store, song hư hỏng này vẫn không ngừng tiếp diễn.

  phím bấm phát ra tiếng động lạ

  các người sử dụng đã đem đổi iPhone 5s tại cửa hàng của Apple cho rằng các người mẫu mới cũng gặp tình huống tương tự. đa số mọi người được lắp đặt than phiền rằng nút Home của họ gây được tiếng "click" hơi rõ ràng khi nhấn, và nút nguồn bị lỏng gây được tiếng ồn khi lắc máy.
  như thế, đây là trục trặc xảy ra do thiết kế của máy. Mặc dù vậy, trong 1 vài tình huống, tiếng ồn phát ra lúc rung máy là cực kỳ mạnh, báo hiệu rằng vô cùng có khả năng phụ kiện ở trong thân máy đã bị lỏng.

  Các kiểu xử lý: Biện Pháp xử lý duy nhất là đem máy ra trung tâm nhằm kiểm tra xem linh kiện bên trong có bị lỏng hay ko. ví như các phụ kiện vẫn bình thường, bạn sẽ buộc phải chấp nhận sống chung với các tiếng ồn này. thực tế, chúng cũng không quá lớn tới mức người dùng bình thường có khả năng dễ dàng nhận thấy và cảm giác thấy bức xúc.

  Máy quá nóng và Thỏi pin hao quá nhanh

  Trong một số tình huống, Thỏi pin trên những loại iPhone này có khả năng đã được vấn đề, song cũng giống như những mẫu điện thoại khác, vấn đề tỏa nhiệt và hết pin đa số là do app gây ra được. rất nhiều người dùng cho rằng iPhone 5s của họ tỏa nhiệt với số lượng lớn bất thường, đi theo với biểu hiện Thỏi pin hết rất nhanh.
  cách thức khắc phục: Tiếp theo, hãy chú ý xem bạn đang chạy app nào lúc máy khởi đầu tỏa nhiệt bất thường. ví như vấn đề là do một phần mềm duy nhất gây được, hãy refesh hoặc giới hạn sử dụng ứng dụng này. Nhấn và giữ nút khóa/mở máy và nhấn nút Home để khởi động lại iPhone 5s. Bạn buộc phải tuyệt đối được vấn đề là do ứng dụng hay do phần cứng.

  giả dụ bạn gặp tình hình iPhone 5s bị nóng, ngay cả khi không chạy được những tác vụ "nặng" như chơi game hoặc chơi đoạn clip, hãy mang máy đến những cửa hàng để bảo trì.

  Microphone Không chuyển động

  Điểm này có khả năng không hơn trầm trọng chỉ để mất một số từ hoặc rất nghiêm trọng 100% không thể nghe thấy giọng điệu lúc gọi điện.nhiều người sử dụng cho rằng iPhone 5s của họ chẳng thể ghi lại giọng nói một Phương pháp rõ ràng.

  Biện Pháp khắc phục:
  - Vào mục tích hợp / Riêng tư / Microphone Settings / Privacy / Microphonevà test xem phần mềm bạn đang sử dụng đã được cấp quyền sử dụng microphone hay chưa.
  - Tắt chức năng bỏ đi tiếng ồn. Thử dỡ vỏ ốp trên iPhone 5s, hoặc vào mục tích hợp / tích hợp chung / Trợ năng / Khử Nhiễu smartphone Settings > General > Accessibility / Phone Noise Cancelationvà xem xem liệu vấn đề được sở hữu xử lý hay Không. sau cuối, giả dụ vẫn bắt gặp vấn đề này, bạn sẽ nên mang iPhone 5s của bản thân đi bảo hành.

  màn hình lcd xanh băng hà chóc

  Mặc dù vậy, tính tới thời khắc viết bài tháng 1/2014, version iOS 7 mới đây nhất 7.0.4 vẫn chưa vá vấn đề trên; nhiều người mua vẫn bắt gặp màn hình lcd xanh chết chóc của iPhone 5s. số đông phỏng đoán rằng iPhone 5s gặp tình trạng này do bộ vi xử lý 64-bit của máy chưa tương thích với những phần mềm/ứng dụng 32-bit cũ. những nhà xuất hiện đang gắng gượng phù hợp lại các app của họ, và Apple có thể sẽ sửa sự cố này trong các phiên bản iOS 7 thời gian sắp tới.
  nếu như bấm nút Home lúc đang trong màn hình cảm ứng soạn thảo, iPhone 5s sẽ bị treo máy và chuyển sang màn hình xanh. Tiếp theo, iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại. Trong các tình huống nặng, iPhone 5s sẽ gặp những lỗi này trên cả các app khác và sẽ liên tục restart, làm cho tác vụ sử dụng máy hoá thành khó thực hiện. nhiều người mua cho rằng lúc dùng các ứng dụng văn phòng trong bộ iWork Pages, Keynote và Numbers, iPhone 5s của họ có thể băng hà "bất đắc kì tử".


  Biện Pháp khắc phục ngăn hạn:

  - Thoát khỏi màn hình cảm ứng biên soạn văn bản trước khi nhấn nút Home.
  - Tắt iCloud cho những ứng dụng iWork thông qua kết nối vào Cài đặt / iCloud / văn bản & Dữ liệu Settings > iCloud > Documents & Data, Tiếp theo tắt thanh trượt của Pages, Keynote và Numbers.

  gắng gượng chọn những app đã được phù hợp cho iOS 7 và vi xử lý 64-bit. giả dụ sự cố trở thành quá trầm trọng, bạn sẽ phải liên hệ với những trung tâm cung cấp để bảo trì máy. Hãy nhanh chóng nâng cấp lên những biến thể iOS 7 mới khi Apple xuất hiện các bản vá này. nâng cấp các ứng dụng lên version mới đây nhất. lỗi trên iphone 5s

  Touch ID Không hoạt động lúc mua nội dung trên iTunes
  Một số người sử dụng cho rằng iPhone 5s của họ ko nhận diện đích xác người dùng lúc được trang bị cảm biến dấu vân tay trên nút Home để mua nội dung trên iTunes. Thật vận may, Apple đã sửa hư hỏng này trên iOS 7.0.1.

  Cách khắc phục: làm mới iPhone 5s của bạn lên biến thể iOS gần đây. kết nối vào mục tích hợp / tích hợp chung / refesh app Settings > General > Software cập nhật và bắt đầu làm mới lên phiên bản gần nhất. Bạn cũng có thể nâng cấp iOS cho iPhone bằng cách truy cập với máy vi tính và tiến hành cập nhật trên iTunes.


  Trên đó là 6 lỗi thường gặp nhất ở iPhone 5s. lúc chọn máy mới, hãy để ý kiểm tra xem sản phẩm của bạn có gặp những hư hỏng này hay ko. Song song đó, bạn cũng có thể học hỏi những lỗi phổ biến rộng nhất trên iOS 7 và phương thức khắc phục chúng.
   

Chia sẻ trang này