Gương bát quái là gì và cách treo đúng

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi mynghedongnhan, 5/6/20.

 1. mynghedongnhan

  mynghedongnhan Moderator

  Tham gia ngày:
  7/11/19
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều hộ gia đình treo gương bát quái trước cửa nhà tuy nhiên nhiều người lại không rõ cách treo, dẫn đến những sai lầm trong phong thủy, không tốt cho căn nhà. Cùng tìm hiểu cách treo gương bát quái đúng cùng mỹ nghệ Đồng Nhân nhé!

  Ý NGHĨA GƯƠNG BÁT QUÁI LÀ GÌ?

  Gương bát quái là một tấm biển trên đó vẽ hình bát quái (8 quẻ) gồm càn, đoài, ly, chấn, tốn, khảm, cấn, khôn với các nét vẽ dễ nhận biết. Càn: 3 gạch liền. Khôn: 6 gạch đứt quãng. Khảm: ở giữ liền. Ly: ở giữa hở. Chấn: Như chiếc ống lật ngửa. Cấn: Như bát úp. Đoài: khuyết ở trên. Tốn: đứt ở dưới.

  [​IMG]

  CÁCH TREO GƯƠNG BÁT QUAI ĐÚNG

  Không bao giờ đặt hình bát quái trong nhà hoặc văn phòng của bạn, điều này có thể thu hút những điều dữ và thỉnh thoảng thậm chí có thể gây tử vong.
  Để bát quái tại các điểm ra vào của nhà hoặc văn phòng của bạn - trước cửa hoặc cửa sổ sẽ làm hung khí chẳng thể thâm nhập vào bên trong nhà.

  [​IMG]

  nếu phía trên bát quái có khắc thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí hoặc hổ phụ ngậm binh khí thì sẽ dễ gây bất lợi cho ngôi nhà, bởi thần tướng tay cầm binh khí hoặc hổ phụ đều có sát khí.
  Loại gương này nếu treo bên ngoài đối diện với nhà người khác cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nhà họ.

  Xem thêm đồ đồng phong thủy tại: đồ thờ bằng đồng phong thủy
   

Chia sẻ trang này