Hướng Dẫn Cách Tạo Vườn Cây Đẹp Từ Cà Vạt Áo

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi ailinhnguyen, 11/1/17.

 1. ailinhnguyen

  ailinhnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng Dẫn Cách Tạo Vườn Cây Đẹp Từ Cà Vạt Áo - Ông bà ta nói nhàn cư vi bất tiện quả ko sai mà :3 . Cuối tuần rảnh rỗi ko có việc gì làm nên lang thang trên mạng thấy bài viết gì hay thì copy về cho mọi người đọc chơi :D .

  Chủ đề ngày hôm nay: Hướng Dẫn Cách Tạo Vườn Cây Đẹp Từ Cà Vạt Áo

  Mọi người người nào rảnh thì thảo luận với em cho vui nhé, coi như họp chợ online vậy :3 Mong bài viết này sở hữu ích cho mọi người, thôi thì cứ coi như là thông tin bên lề vậy :v Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân :D

  (Xem thêm: mua cây nho giống ở hà nội )

  (xem thêm về cây nho Ninh Thuận tại đây: cây nho cảnh ninh thuận )


  Bạn rất muốn có một khu vườn mini trong nhà nhưng điều đó thật khó khăn lúc bạn quá bận rộn ko mang thời gian chăm sóc. Vậy bạn với thể tạo cho mình một khu vườn treo mini từ các chiếc cà vạt cũ. Những mẫu sân vườn tuy nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng xinh đẹp, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

  Chuẩn bị:

  - Cà vạt (tận dụng những chiếc cà vạt cũ, không cần sử dụng tới nữa)

  - Kéo

  Thực hiện:

  Bước 1: Gập phần đầu to của chiếc cà vạt lại một khoảng 5cm rồi rạch ngang một đường để làm bầu đựng đất (như hình)

  Bước 2: gấp đôi tấm vải dạ và cắt sao cho kích thước tấm vải nhét vừa vào phía trong phần đầu to cà vạt (Tìm hiểu thêm về cây nho tại đây: hoi dap ve cay nho )

  Bước 3: cho tấm vải dạ vừa cắt vào góc túi nilon và cắt bớt túi đi

  Bước 4: Sử dụng kim chỉ khâu nhất mực tấm vải dạ với túi nilon. Sau đó, đặt những loại cây, hoa hoặc cỏ sân vườn vào và cho thêm ít đất vào trong túi nilon. Cuối cùng, đặt tất cả vào trong cà vạt.


  Trên đây là bài viết vắn tắt về Hướng Dẫn Cách Tạo Vườn Cây Đẹp Từ Cà Vạt Áo, hi vọng với vài dòng vắn tắt này, chúc mọi người mang một buổi tối cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân.

  Thông tin là vô bờ bến, mỗi ngày luôn có một lượng thông tin khổng lồ được tạo ra, mình sẽ cố gắng trích lọc những thông tin hay và hữu ích nhất để phục vụ mọi người! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

  Bạn đang theo dõi bài viết về: Hướng Dẫn Cách Tạo Vườn Cây Đẹp Từ Cà Vạt Áo
   

Chia sẻ trang này