Hướng dẫn chế biến cafe khô

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi cafekota1019, 30/11/16.

  1. cafekota1019

    cafekota1019 New Member

    Tham gia ngày:
    3/11/16
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Phương pháp chế biến caphe khô đơn giản và ít tốn kém hơn Phương pháp chế biến ướt. Nhưng chất lượng cafe nhân không tốt bằng Phương pháp chế biến ướt.
    Phương pháp này thường dùng cho caphe Robu.
    [​IMG]
    Cafe sau khi thu hái đc đem phơi dưới nắng mặt trời hay sấy để khô, độ ẩm dưới 12%. Để được cà phê sạch cần vệ sinh sân phơi
    Tiếp đó, cà phê được đưa vào máy xát, loại bỏ vỏ quả, trâu vỏ để được caphe nhân.
    caphe nhân thành phẩm phải được bảo quản đúng cách để tránh ẩm mốc.
     

Chia sẻ trang này