Hướng dẫn Thủ tục xin visa đi du lịchnước ngoài

Thảo luận trong 'Du lịch nước ngoài' bắt đầu bởi hacdungthi1991, 11/1/16.

  1. hacdungthi1991

    hacdungthi1991 Administrator

    Tham gia ngày:
    4/1/16
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Hướng dẫn Dịch Vụ Xin Visa đi Nhật

    Có nhiều loại visa (thị thực) vào Đức, bao gồm: visa thăm thân, visa du học, visa đi du học nhân, visa khám chữa bệnh… Ở đây,Chúng tôi tóm tắt các thông tin hướng dẫn Thủ Tục Làm Visa để đi du học.

    Thủ tục bao gồm các loại sau:
    • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và còn trang trắng.
    • Ảnh chân dung phông nền trắng.
    • Chứng minh thư nhân dân.
    • Sổ hộ khẩu bản gốc.
    • Chứng minh công việc:
      • Hợp động lao động
      • Giấy phép kinh doanh của công ty
      • Bảng lương
      • Đơn xin nghỉ phép hoặc giấy phép cử đi du học
    • Chứng minh tài chính:
      • Giấy tờ nhà đất, ô tô
      • Sổ tiết kiệm
      • Sổ bảo hiểm.
    • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của em bé, cho phép em bé đi cùng. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận
    Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi – Xin Visa:
    • Kinh doanh là gieo trồng.
    • Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
    • Giải quyết chính xác vấn đề của khách hàng.
    • Mối quan hệ giữa VISA QUỐC TẾ với khách hàng là bền vững, là tình bạn, là sự tương trợ để cùng phát triển.
    Khách hàng đến với VISA QUỐC TẾ sẽ:
    • Được tư vấn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm về luật.
    • Được giải quyết vấn đề gấp, chính xác với hiệu quả cao nhất.
    • Được hỗ trợ toàn diện.
    • Đạt được đúng mục đích của mình.
    • Hãy đến với chúng tôi để có thể được tư vấn miễn phí các Thủ Tục về thủ tục làm visa, xin visa,làm hộ chiếu đến tất cả các quốc gia.
     

Chia sẻ trang này