Hẹp bao quy đầu là gì? Có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi Duongnh, 15/3/18.

 1. Duongnh

  Duongnh Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Da bao quy đầu là lớp da ôm lấy phần đầu của dương vật, khi da bao quy đầu không thể tự tụt xuống, đồng nghĩa nhiễm hẹp bó sát cậu nhỏ không chỉ gây nên khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn tác động rất là lớn đến việc quan hệ tình dục, thể trạng, khả năng sinh sản. Vậy hẹpbao quy đầu là gì và có nên cắt bỏ bao quy đầu khi mắc hẹp không?Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp rõ ràng.

  Hẹp bao quy đầu là gì? Tại sao lại bao quy đầu bị hẹp?
  Hẹp da quy đầu là trường hợp da quy đầu trùm kín đầu cậu nhỏ hoặc chỉ lộ ra một ít mà không thể tự lột xuống được. Cho dù dương vật cương cứng lớp da này cũng không có khả năng tự tuột xuống điều này làm cho cho việc sinh hoạt tình dục gặp nhiều cản trở, dẫn đến đau rát khi quan hệ ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục. Bên cạnh dấu hiệu trên thì hẹp bao quy đầu còn có dấu hiệu khác thường như tia nước tiểu cong, nước tiểu tiện chia thực hiện nhiều tia, dương vật ngắn-bé hơn so với bình hay.

  Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

  Hẹp da bao quy đầu có bị sao không – Cản trở sự phát triển bình phổ biến của dương vật:

  Khi bị hẹp da bao quy đầu, quy đầu của cậu nhỏ sẽ bao chặt lấy đầu của cậu nhỏ làm cho cho quy đầu nhiễm “kìm hãm” không phát triển được được, khiến kích thước của dương vật có khả năng nhiễm nhỏ hoặc ngắn hơn đáng kể.

  Hẹp da bao quy đầu tăng khả năng những bệnh nhiễm trùng nam giới khoa

  Nam giới bị hẹp da bao quy đầu thì da bao quy đầu sẽ luôn chùm kín quy đầu cậu nhỏ khiến việc vệ sinh hết sức khó khăn, có các tình huống mắc hẹp quy đầu toàn phần thì gần như không có khả năng vệ sinh quy đầu tạo nên tích tụ những chất chất bẩn, cặn bã, bựa sinh dục, tạo tiêu chí cho vi khuẩn phát triển gây ra các nhiễm trùng ở da bao quy đầu, da bao quy đầu, thậm chí dẫn tới ung thư cậu nhỏ,…

  Bệnh hẹp bao quy đầu gây suy kiềm chế chất lượng tình dục

  Trên thực tế, đa số con trai nhiễm hẹpda bao quy đầu đều có đời sống tình dục không được như ao ước. Do khi hẹp bao quy đầu, làm cho khu vực bao quy đầu mắc bó chặt, dẫn tới đau rát, khó chịu, vì thế mà không thể giao hợp ngay tức khắc, khó thỏa mãn.

  Bên cạnh đó trường hợp hẹp bao quy đầu còn là nguyên do tạo nên trường hợp “chưa đến chợ đã hết tiền” tại nam giới làm cho cả 2 không đạt được cảm thấy như ao ước.

  Hẹp bao quy đầu có sao không – gây nên tác động tới khả năng sinh sản

  Rối loạn cương dương, bệnh xuất tinh sớm, là hệ quả mà hẹpbao quy đầu có thể tạo cho, bởi khi hẹp da bao quy đầu sẽ làm cho đầu cậu nhỏ sinh dục. Tình trạng này nếu như kéo hẹp sẽ dẫn tới ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của con trai, thậm chí có nguy cơ dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

  Khắc phục trường hợp hẹp da bao quy đầu
  Tự lột da bao quy đầu bằng tay

  Như đã chia sẻ, nếu như đã trưởng thành tuy nhiên bao quy đầu không lột xuống, thường gặp ở người nhiễm chứng hẹp hay hẹp bao quy đầu. Biểu hiện này sẽ dẫn tới cản trở sự phát triển của cậu nhỏ và có khả năng dẫn tới những viêm nhiễm bất bình thường bởi virus tích tụ dưới lớp da không được vệ sinh sạch sẽ.

  Thông qua đó, nhằm tránh những nguy cơ bên trên cũng như duy trì chức năng của cậu nhỏ, cần phải có sự can thiệp nhằm da bao quy đầu có khả năng lột ra ngoài. Giả dụ ngại đến những cơ sở y tế, đàn ông có thể nghiên cứu cách thức lộn da bao quy đầu bằng tay.

  chi tiết, con trai có nguy cơ áp dụng tay kéo căng bao quy đầu 2 – 3 lần/ ngày (đối với người lớn), 4 – 5 lần (đối với trẻ em), sau đó kéo về phía trước và tiếp tục kéo ngược lại về phía bụng. Thực hiện thường xuyên 1 – 2 tháng sẽ giúp phần da thừa da bao quy đầu giãn ra và lột xuống.

  Tiến hành phẫu thuật loại bỏ bao quy đầu
  Theo những bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa thái hà cho biết, đàn ông có ý định thực thi tụt bao quy đầu một phương pháp hiệu quả thì nên tới địa chỉ y tế tin cậy để được kiểm tra và chăm sóc phương hướng kiềm chế thích hợp.

  Hiện nay, bên ngoài công việc tư vấn lộn bao quy đầu bằng thuốc thì với một vài tình trạng mắc hẹp da bao quy đầu phương pháp tốt nhất là nên tiến hành cắt bao quy đầu. Đây thực chất chỉ là một phẫu thuật nhỏ nhằm loại bỏ lớp da thừa trùm nhạy cảm quy đầu.

  Bên trên đây là những tin tức xung quanh về kiểu bệnh hẹp da bao quy đầu tại đàn ông. Ví như đàn ông gặp phải một vài biểu hiện bên trên có thể Dùng phác đồ tự lột da bao quy đầu tại nhà hay đảm bảo hơn thì hãy tới vài phong kham phu khoa nam tin cậy nhằm được tư vẫn cũng như có phác đồ khắc phục thích hợp với tình huống của từng người.

  https://www.gitbook.com/book/duongnh/bi-hep-bao-quy-dau-chua-nhu-the-nao/details

  http://phongkhamchuyenchuabenhtri.e...u-o-nam-gioi-khac-phuc-nhu-the-nao-a138668758
   

Chia sẻ trang này