Hoàn thiện nhan sắc nhờ nhấn mí bấm mí không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi haido92, 10/6/16.

 1. haido92

  haido92 Moderator

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mắt tối ưu được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn để hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt. Phương pháp này được đánh giá cao bởi mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng, to hơn, thu hút hơn và rất an toàn, vậy quá trình bấm mí mắt giữ được bao lâu thời gian.

  Nhấn mí, bấm mí Hàn Quốc được chỉ định trong các trường hợp khuyết điểm mắt như: mắt một mí, mắt mí lận, mí mắt không đều… Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ xác định nếp gấp mí mắt, dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Mí mắt mới sẽ được hình thành sẽ đẹp rất tự nhiên.

  [​IMG]

  Sở dĩ bấm mí, nhấn mí trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng khi muốn hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt là vì thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho vẻ đẹp đôi mắt cũng như thần thái của khuôn mặt. Khác với cắt mí mắt, nhấn mí, bấm mí không thực hiện rạch mổ nên hạn chế xâm lấn tối đa cũng như không ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạt mắt, đảm bảo các chức năng bình thường của đôi mắt.

  Theo NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam, tuy tiểu phẫu nhấn mí, bấm mí khá đơn giản nhưng để cho nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, mềm mại, không sưng bầm, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại công việc ngay sau thực hiện thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một trung tâm tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, thẩm mỹ KIM hàn quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn có kết quả nhấn mí, bấm mí cao nhất, tạo điểm nhấn và hoàn thiện nét đẹp khuôn mặt

  => Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

  – Không sưng bầm, không lộ vết bấm mí, nhấn mí ngay sau khi thực hiện: Tại thẩm mỹ KIM, các bác sĩ sử dụng loại chỉ chuyên dụng để thực hiện bấm mí, nhấn mí nên hầu như không nhìn thấy vết bấm sau tiểu phẫu, nhờ đó mà mí mắt mới được tạo đẹp tự nhiên. Cũng chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng mới có có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

  – Vết bấm tự nhiên hơn: Trong quá trình nhấn mí, bác sĩ bệnh viện KIM sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu hạn chế tối đa tình trạng chảy máu khi bấm mí, nhấn mí. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết bấm vừa thực hiện, mang lại cho bạn một mí mắt tự nhiên hơn, mềm mại hơn.
   

Chia sẻ trang này