Học tiếng anh qua phim hoạt hình thú vị cùng hình ảnh dễ thương

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoalinh151, 1/11/16.

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Moderator

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những bộ phim hoạt hình sẽ giúp bé học tiếng anh cảm thấy bớt nhàm chán
  Bạn đang tìm kiếm biện pháp để học tiếng anh giao tiếp đc tự nhiên hơn trong những tình huống thông thường? Vậy thì học tiếng anh qua phim hoạt hình có phụ đề với 1 vài mẩu đối thoại dễ dàng, tự nhiên chính là giải pháp cho các bạn.
  Có nhiều cách thức để học tiếng anh giao tiếp như đọc sách báo, tạp chí, nghe nhạc tiếng Anh, tuyển tập một số bài trò chuyện tiếng anh, chat, nghe podcast,...Nhưng, các bạn chỉ đơn giản là xem, đọc hay nghe,... chưa có sự tập luyện mỗi ngày. Vậy thì hãy thay đổi thói quen đấy ngay bây giờ bằng sự khởi đầu là xem một số bộ phim hoạt hình nhé!
  Cách hoc tieng anh bang phim hoat hinh
  tuy nhiên, xem một vài bộ phim hoạt hình chỉ dành cho bé con như vậy thì có hỗ trợ được gì? đáp án nằm ở cách mà các bạn lắng nghe chúng ra sao!
  bên dưới là bốn bước bạn nên vận dụng để rèn luyện mỗi ngày để tăng cường chức năng tiếng anh giao tiếp của mình:
  Bước 1: lắng nghe 1 vài đoạn đối thoại ngắn và chép lại
  lúc mới khởi đầu thường không phải dễ và thấy chán nản. vì thế, lời khuyên giai đoạn này là các bạn hãy xem trước phần nhiều tập phim tiếp theo chỉ chọn một đoạn nói chuyện ngắn (dài từ 1-2 phút) để ghi lại những gì mình nghe. Hãy chọn lựa 1 vài bộ phim hoạt hình thú vị theo sở thích của bạn vì việc khơi nguồn ham mê với tiếng Anh hết sức hệ trọng, nó sẽ trợ giúp bạn học tập trung và hiệu nghiệm hơn. Hơn nữa, một số câu chuyện được xây dựng khá giản đơn và nếu bạn có không nghe kịp một vài từ nào đó thì vẫn có khả năng nắm bắt được đa số nội dung của câu chuyện. Từ ngữ ở đây cũng được sử dụng khá giản đơn, và nếu có từ nào bạn không hiểu thì hãy đảm bảo mình luôn có 1 cuốn sổ bên cạnh để kịp thời chép lại và sử dụng vào lần tiếp theo nhé!
  Bước 2: kiểm tra lại cách viết của mình có chuẩn xác không bằng cách mở sub. không được bỏ qua bước này vì nó sẽ giúp bạn nhận xét đc khả năng tiếp thụ và hiểu tiếng anh của bản thân đc thay đổi ra sao qua mỗi lần học. Luôn nhớ ghi lại các từ mới và từ bị nghe chưa chính xác để rút kinh nghiệm cho lần tiếp theo nhé.
  Bước 3: tập luyện theo đoạn đối thoại mình vừa viết, nhớ bắt trước cách phát âm, ngữ điệu lên xuống giọng lúc nói theo một số nhân vật
  Bước 4: Lặp lại bước 1
  Mỗi ngày những bạn chỉ cần dành 15-30 phút để luyện tập theo cách hoc tieng anh bang phim hoat hinh. một đoạn đối thoại có thể tập trong 2-3 ngày. nếu như kiên nhẫn tập tành theo biện pháp này, những bạn sẽ nhận thấy khả năng nghe và phát âm của mình gia tăng gấp rút đó.
   

Chia sẻ trang này