Học vẽ móng có cần năng khiếu không? KHông vẽ đẹp có học nail được không?

Thảo luận trong 'Móng tay đẹp' bắt đầu bởi myha1211, 8/12/16.

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Tham gia ngày:
  21/11/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hoc ve mong có cần năng khiếu không? KHông vẽ đẹp có học nail được không? Đây là một câu hỏi mà khoảng 60% các bạn khi theo học nghề đều băn khoăn, các bạn lo lắng vì mình không có năng khiếu thẩm mỹ, không có tố chất nghệ thuật, nên dù rất thích nhưng chưa dám quyết định.

  Trung tâm dạy học nail Nail Cali có một lời khuyên chân thành và thực tế dựa trên quá trình đào tạo rất nhiều học viên để các bạn yên tâm rằng: Chỉ cần có đam mê và niềm tin, bạn sẽ đến với nghề Nail một cách xuất sắc với những sản phẩm tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  Một số tiệm nail ỏ Việt nam chỉ chuyên về một kỹ thuật về Nail như tiệm chuyên gel , đính đá hoặc bột nhưng họ vẫn phát triển tốt và đông khách .Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể mở một tiệm nail cho riêng mình chỉ với 2-3 kỹ thuật chính như bột, gel, đính đá,… Khách hàng chắc chắn không bao giờ có yêu cầu vẽ tranh phong cảnh, tranh tả thực, tranh trừu tượng,… lên móng. Hoc nail, học vẽ móng nếu có vẽ chỉ là điểm họa tiết đơn giản, kết hợp gel, bột, đính đá,… là sẽ ra bộ sản phẩm độc đáo.


  Nail có nhiều kỹ thuật trong đó có sơn, sửa, vẽ, đính đá, đắp bột, gel, gel loang, vẽ gel,....ngoài ra còn nhiều kỹ thuật nâng cao từ các kỹ thuật trên như gel có gel thường, gel khô, gel loang,... bột có fantasy hoa, flat 3D, búp bê bột, hoạt hình bột,... trong các kỹ thuật đó thì vẽ cần chút năng khiếu mỹ thuật, chỉ một chút thôi và luyện thì vẫn vẽ được vì nó không phải là trường phái nghệ thuật mà chỉ là họa tiết đơn giản, sáng tạo, mới, lạ, độc đáo,... là giới trẻ và khách hàng đã ưng ý rồi. Khách hàng chắc chắn không bao giờ có yêu cầu vẽ tranh phong cảnh, tranh tả thực, tranh trừu tượng,... lên móng. Móng tay nếu có vẽ chỉ là điểm họa tiết đơn giản, kết hợp gel, bột, đính đá,... là sẽ ra bộ sản phẩm độc đáo.

  Hiện tại ở Việt Nam có tiệm chỉ chuyên gel vẫn đông khác, tiệm chuyên đá cũng phát triển tốt, thậm trí là rất tốt vì họ đi chuyên sâu. Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể mở một tiệm nail cho riêng mình chỉ với 2-3 kỹ thuật chính như bột, gel, đính đá,...

  Chính vì thế hãy yên tâm theo đuổi niềm đam mê và mơ ước của mình các bạn nhé, Nail Cali là một Trung tâm đào tạo rất mạnh về tất cả các bộ môn, đặc biệt bộ môn vẽ khi bạn tham khảo các sản phẩm thực hành của chính học viên mới học nail, học vẽ móng thì bạn có thể tin tưởng và tự mình đưa ra đánh giá.

  Mọi thông tin chi tiết, bạn vui long lien hệ:

  Học viện Nail Cali
  Số 409 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0969368998
  Email: hocviennailcali@gmail.com
   

Chia sẻ trang này