Hòn non bộ phong thủy nên đặt hướng nào ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi dauden872, 16/11/16.

 1. dauden872

  dauden872 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hòn non bộ hay còn gọi là núi chất lượng không đảm bảo đây là kết quả của sự phối hợp giữa những tảng đá, cây cảnh, thác nước , các tiểu cảnh hòn non bộ và các nguyên tố khác trong khoảng khi không tạo nên các hòn non bộ đẹp đem đến may mắn về tài lộc cho gia chủ giả dụ biết "chìa khóa" bề ngoài hòn non bộ hợp phong thủy. Để chiếm lĩnh được 1 hòn non bộ đẹp trong ngôi chúng ta nên tậu hiểu thật kỹ về phong thủy và biện pháp bố-trí hòn non bộ phong thủy.

  những hòn non bộ phong thủy chiếm lĩnh thể được mẫu mã trên mặt đất, trong bể nước…. với những bờ đá bao nói quanh nói quẩn tạo nên sự kết liên giữa đất , nước nên thường được gọi là bể hòn non bộ. lúc sắp xếp hòn non bộ nên mua hiểu để theo quy luật ngẫu nhiên , các tảng đá cần được uốn lòng vòng mang đến vẻ đẹp khi chưa cho hòn non bộ .

  Sau đây hòn non bộ sài gòn sẽ dẫn dắt cả gia đình một số hướng nên và ko nên chọn để đặt hòn non bộ phong thủy:

  gồm đông đảo hướng để đặt hòn non bộ nhưng tùy theo trường phái phong thủy cũng như mệnh cách thức của gia chủ để chọn các hướng đặt hòn non bộ cho sử dụng rộng rãi cho tài lộc . đặc biết đối sở hữu hòn non bộ phong thủy ta nên chọn hướng cát , cắt giảm các hướng hung để đạt các lợi ích, may mắn và dễ dàng cơ mà còn đpẹ mắt nhất.

  Đối mang việc đặt hòn non bộ phong thủy ở hướng tây bắc . hướng này thuộc cung khảm chủ về thủy mà thủy là đại diện cho tài lộc Vì thế ta với thể thi công hòn non bộ ở hướng này nhưng phải xây hòn non bộ phong thủy ở hướng này béo và cao hơn nhằm đón và giữ thủy tức giữ tài lộc. Để thủy mang thể sinh tài nên ta cần tránh trồng cây cắt giảm thủy dưỡng mộc sẽ khiến gia chủ chưa được hưởng lộc trong khoảng hòn non bộ phong thủy ở hướng này.

  Còn đối mang những hòn non bộ phong thủy mà vun đắp ở hướng nam thì ta nên tránh bởi vì hướng nam thuộc cung ly, chủ về hỏa nhưng khi thi công hòn non bộ phong thủy gia chủ muốn sở hữu tài lộc và sức khỏe mang lại cho gia đình mình nên nếu ta bắt đầu ở cung nam sẽ gây xung khắc thủy hỏa làm tiền tài bị cản trở cấp thiết vào nhà, cần yếu sinh ra những mối làm mang đến ăn cho nên ta nên giảm bớt chưa nên đặt hòn non bộ phong thủy ở hướng này.
  [​IMG]
  Hướng tây : đây là hướng đặt hòn non bộ phong thủy có giá thấp nhất vì hướng tây thuộc cung đoài mang hành kim. Thủy sinh kim. Nhờ hòn non bộ phong thủy mà thủy chuyển hóa thành kim tức chi phí. khi đặt hòn non bộ ở hướng này sẽ đến cho gia chủ phổ biến chi phí , gặp đa dạng may mắn và ích lợi trong việc marketing. Nhưng lúc bề ngoài hòn non bộ phong thủy ta cần lưu ý nên tránh cây cối để giảm xuống kim khắc mộc khiến kim suy yếu trong khoảng đó cấp thiết chuyển hóa thành thủy tức cần yếu sinh ra tiền của , ích lợi. Thay vì trồng cây thfi ta nên nuôi cá , khiến mang đến hòn non bộ mang nước nhằm tang thêm tinh thủy tức tang thêm tiền của cho gia chủ. khi chọn các tiểu cảnh cố nhiên ta nên chọn những tiểu cảnh hòn non bộ sở hữu màu xanh dương hoặc đen bởi vì màu đen đại diện cho thủy chính cho nên việc chọn màu sắc cũng như các nhân tố giúp thủy được gia nâng cao trong khoảng kết thúc thi côngĐây việc kinh doanh, tiền bạc của gai chủ sẽ gia sung thêm đáng nói.

  Đối mang hướng tây bắc. Hướng này ko phải hướng tây nên hòn non bộ phong thủy hướng tây bắc cần sở hữu thêm sự tương trợ của những cây dể gồm thể đồng hóa những hành ở hướng tây và tây bắc.
  [​IMG]
  Hòn non bộ phong thủy đặt ở hướng đông bắc : hướng này thuộc cung càn tài vận nên chủ nhà có thể yên tâm đặt hòn non bộ phong thủy ở hướng này . vì hòn non bộ đặt ở vị trí này mang cung tài vận nên ta mang thể đặt hòn non bộ phong thủy cao hơn để tạo chỗ cất tiền tài. không những thế sơn mang có nghĩa là quản về nhân sự chiếm lĩnh ý nghĩa sở hữu gia chủ là nhấn sự sắp đặt luôn bền vững , gia đình khỏe mạnh , anh em kết đoàn , gia đình luôn ấm cúng và hạnh phúc.

  Nhưng hướng tây nam lại là hướng tối kị cho việc đặt hòn non bộ phong thủy vì nam thuộc ly hỏa mà tây thì thuộc đoài kim. Hỏa khắc kim mà hướng này mà thêm sơn vào, trong sơn chiếm lĩnh thủy bao gồm mộc khiến đến tăng thêm thổ sẽ làm những khía cạnh phong thủy bị rối loạn , ảnh hưởng tác động rất mập cho tài vận gây bất lợi làm gia đình hay bị xung đột biện hộ vã.
   

Chia sẻ trang này