Hướng dẫn các bước để có được thế đứng vững chắc trong khi thực hiện swing

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi mrphe1806, 2/11/16.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tin tức Golf - Ngoài việc kiểm soát những cú swing, bạn đừng quên chú ý đến thế đứng trong khi swing.
  Một cú swing chuẩn thường đạt được trong khi bạn có một tư thế chuẩn. đấy là lý do tại sao trước khi tập trung vào bất kỳ mục tiêu nào điều quan trọng nhất là bạn cần phải đảm bảo một thế đứng vững chắc. Adam Kolloff, huấn luyện viên Master của trường chơi đánh golf Jim McLean, đang hoạt động tại Câu lạc bộ chơi đánh golf Quốc gia Liberty, Mỹ đã đưa ra 5 điểm mấu chốt cần thiết khi đặt bóng bằng gậy chơi golf bằng sắt số 7.
  [​IMG]

  Vị trí bóng: bóng cần phải nằm ở trọng tâm tư thế hoặc chỉ trước trọng tâm một chút.
  Vị trí chân: trail foot vuông góc độ với đường mục tiêu, và lead foot mở rộng ra khoảng 20 độ về hướng mục tiêu.
  độ dài từ bóng: Tay phải để thả lỏng xuống. Nếu bạn đang cần phải với tay ra tức là các bạn đang đứng quá xa so với bóng. Nếu bạn đang để tay sát với người tức là các bạn đang đứng quá bên cạnh bóng.

  Độ rộng của thế đứng: Chân phải rộng bằng vai
  Phân bổ trọng lượng: 50% trọng lượng cơ thể đặt vào chân trước và 50% còn lại đặt vào chân sau.
  trong khi gậy dài hơn thì vị trí bóng golf dịch chuyển về hướng trước hơn và thế đứng của bạn rộng hơn 1 chút. Nếu gậy golf ngắn lại, vị trí bóng golf dịch chuyển xa về phía sau (nhưng không được ở hướng sau trọng tâm) và tư thế của các bạn hẹp vào hơn.
  [​IMG]
  trong khi đã nắm được những điều cần thiết để tạo một thế đứng hoàn hảo là lúc các bạn có thể chuẩn bị cho những cú swing.
  Đối với nhiều người chơi golf, không cần phải lúc nào bạn cũng có thời gian để ra sân luyện tập. Thay bởi vậy, các bạn có thể luyện tập trước gương tại nhà hoặc ở sân tập chơi golf để kiểm tra thế đứng trong khi đánh bóng golf có đúng với các gì ta nghĩ hay không. bạn có thể kiểm tra hướng ngắm bóng golf, tư thế đứng chơi, hướng dẫn xoay người giúp tạo ra một cú swing sự ổn định.
  trong khi nhìn vào đường ngắm bóng, bạn có thể kiểm tra xem mình đã ngắm đúng hay chưa, swing qua từng giai đoạn trông như thế nào: từ bước đưa gậy golf lên, bẻ cổ tay, lên đỉnh backswing, đưa xuống và kết thúc.
  các bạn phải đứng ngang, swing về phía gương để có thể quan sát phương pháp cơ thể xoay về mục tiêu sau trong khi tiếp xúc bóng. trong khi vào bóng golf, bạn cần xem xét phần hông trái, ngực và vai đã bắt đầu mở ra tạo điều kiện cho tay vung gậy golf lên trong khi kết thúc.
  Ở tư thế cuối cùng, tay đưa ra sau gáy 1 mẹo thoải mái, vai thẳng, 2 đầu gối chạm vào nhau, trọng lượng cơ thể dồn vào chân trái, nhấc gót chân nên và kết thúc sự ổn định.
  Hãy luyện tập trước gương theo những tiêu chí ở trên để giúp cú swing của bạn phát triển thành hoàn hảo!
   

Chia sẻ trang này