hướng dẫn cách cấu hình bộ lưu điện tự bật khi có điện

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi toaan123, 27/5/18.

 1. toaan123

  toaan123 Moderator

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi sử dụng bộ lưu điện thì mỗi khi có điện vào bộ lưu điện thì người sử dụng phải bật bộ lưu điện lên mới sử dụng được, vậy cách nào giúp cho bộ lưu điện tự động bật lên khi có điện vào bộ lưu điện.
  Hướng dẫn cách cấu hình bộ lưu điện UPS tự bật khi có điện
  Như các bạn đã biết UPS là bộ lưu trữ điện năng giúp cung cấp nguồn điện dự phòng trong các trường hợp nguồn điện lưới gặp sự cố hoặc bị cúp điện đột ngột. Việc cấu hình để UPS có thể tự động bật khi nguồn điện ổn định lại là một việc mà người dùng nào cũng cần phải biết để có thể phát huy được tính hữu dụng của nó.
  [​IMG]  - Trước tiên bạn cần đăng nhập vào phần mền quản lý hệ thống UPS


  - Sau khi đăng nhập phần mềm sẽ cho bạn các thông tin chi tiết về UPS mà bạn đang sử dụng.


  - Tiếp tục các bạn vào phần Sever Shutdown sau đó chọn Shutdown settings, lúc này các thông tin về bộ lưu điện sẽ được liệt kê tại configure.

  - Tại đây màn hình sẽ hiện thị ra 6 mục để cho bạn chọn lựa và bạn sẽ chọn vào mục - Power Return Settings, tiếp tục vào Return on delay bạn sẽ chọn mức thời gian mà UPS bật lên sau khi có điện, và đương nhiên bạn nên chọn 0 giây, điều này sẽ giúp UPS bật ngay khi có điện và bạn sẽ không bị trễ một giây nào cả. Sau khi hoàn thành cài đặt bạn nhấn nút delay, và cuối cùng là chọn OK để hoàn thành quá trình cài đặt bộ lưu điện UPS.


  Các bước cài đặt thật đơn giản phải không nào? Đây là những bước cài đặt chính xác đối với các sản phẩm bộ lưu điện UPS APC. Việc cài đặt UPS tự bật lại ngay sau khi có điện như thế này có rất nhiều lợi ích đặc biệt là tiện dụng cho công việc. Đối với những chiếc UPS được đặt ở trên cao, không tiện cho việc bật chúng thì việc bạn cài đặt tự động bật lại là một việc cực kỳ quan trọng giúp chúng ta có thể dễ dàng hơn trong công việc bật lại UPS.


  Trên đây là những bước cài đặt UPS tự động bật lại ngay sau khi có điện, hy vọng những kiến thức trên đây đem lại lợi ích cho bạn đọc.
   

Chia sẻ trang này