Hướng dẫn chi tiết cách Gia hạn Visa du học Hàn Quốc bạn nên biết

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi namihate, 12/4/19.

  1. namihate

    namihate Moderator

    Tham gia ngày:
    9/4/18
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Nhiều bạn chưa từng đi gia hạn visa nên chưa biết cần phải làm gì, thủ tục như thế nào. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc này thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

    Giấy tờ cần chuẩn bị để xin gia hạn visa

    Chứng minh thư người nước ngoài

    Đơn xin gia hạn visa du học Hàn Quốc theo mẫu của Cục xuất nhập cảnh

    Hộ chiếu photo

    Phí gia hạn 60.000 won

    Giấy chứng nhận đang học tập tại trường học

    Bản gốc giấy đã nộp học phí

    Bảng điểm học tập và bảng điển chuyên cần trong thời gian ở Hàn Quốc

    Thư giới thiệu từ giáo sư

    Giấy xác nhận nơi cư trú: Nếu sống tại ký túc xá cần có giấy chứng nhận cư trú tại ký túc xá, nếu sống thuê nhà bên ngoài thì có hợp đồng nhà mang tên chính chủ, nếu sống cùng nhà với người khác cần hợp đồng nhà bản sao + chứng minh thư mặt trước và sau của chủ nhà + giấy xác nhận đang sinh sống tại đó.

    Chứng minh tài chính

    [​IMG]

    Đơn tường trình kế hoạch học tập hay làm việc tại Hàn Quốc trong tương lai: Dự định học trường nào hay xin việc ở công ty nào, học ngành nghề gì, mức lương mong muốn ra sao.

    Ảnh chân dung

    Các bạn du học sinh nếu tự gia hạn visa du học hàn quốc cá nhân thì phải đặt lịch gia hạn visa hàn quốc trước khi đến Cục xuất nhập cản. Đối với trường hợp chưa đặt chỗ trước thì cần đến Cục xuất nhập cảnh xin rút giấy.

    Trường hợp các bạn gia hạn visa theo nhà trường thì thủ tục gia hạn visa hàn quốc cho du học sinh khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và mang đến nộp cho văn phòng trường là được.

    Xêm thêm tại: http://namchauims.com/gia-han-visa-du-hoc-han-quoc/

    Bạn cần mang theo các bản giấy tờ gốc để văn phòng đối chiếu các thông tin.

    Đối với sinh viên đã quá hạn cư trú và vẫn muốn tiếp tục cư trú Hàn Quốc để làm việc, cần xin gia hạn thời gian cư trú. Nếu sau khi quá hạn mà sinh viên mới làm đơn xin gia hạn cư trú thì sẽ bị nộp phạt với tội danh nhập cảnh bất hợp pháp.

    Xem thêm: du học hàn có những ngành nào
     

Chia sẻ trang này