Hướng Dẫn Kiểm Tra Cảm Ứng iPhone 6s Plus Zin, Lô

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi khoa2810, 5/11/15.

 1. khoa2810

  khoa2810 New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đặt Điểm Phân Biệt Mặt Kính iPhone 6s Plus Chính Hãng Và Mặt Kiếng Lô
  Trong quá trình dùng các thiết bị có màn hình như iPhone, quý khách hàng có thể gặp những hư hỏng can dự lại mặt kính của máy móc. mặt kính của bạn có thể do va đập hoặc dùng quá lâu khiến cho hiển thị của mặt kính không còn được như lúc ban đầu. Phương pháp giải quyết độc nhất Với màn hình bị liệt chính là phải thay thế. Tuy nhiên, trên thị trường hiện giờ mặt kiếng iPhone sở hữu nhiều loại Đối với chất lượng và uy tín khác nhau, rất khó để người dùng phân biệt được hàng chính hãng của Apple và hàng dựng, hàng giả không chính tập đoàn. Vậy làm sao để các bạn có thể sắm được 1 màn hình chính hãng Apple để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của màn hình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt màn hình iPhone lô và zin.


  1. Thế nào là màn hình iphone Zin và cảm ứng Lô?  - mặt kính lô chính là màn hình chính là loại linh kiện nhái nắm giữ chất lượng và uy tín thấp và sở hữu độ siêu bền không cao và không phải linh kiện do apple sáng chế. nhưng, mặc dù sở hữu cao cấp đến mấy thì màn lô cũng không thể đạt uy tín cao như mặt kính zin được.  - mặt kiếng zin là mặt kiếng chính tập đoàn của hãng Apple, với chất lượng màn hình giỏi cùng màu hiển thị trên cảm ứng dễ nhìn hơn hàng không phải ra Apple cung cấp khá nhiều. chắc rằng rằng, mặt hàng chính hãng được bảo đảm về uy tín sẽ sở hữu giá đắt hơn hàng nhái ngoài thị trường. Đây cũng là lí do để quý khách hàng có khả năng sẽ chọn 1 màn hình lô thay mới vì chọn lựa 1 cảm ứng zin do Apple cung cấp.
  [​IMG]
  2. nhận biết cảm ứng lô và màn hình zincon người có thể phân biệt màn hình sở hữu phải chính là zing hay lô qua một số Phương pháp dưới đây. Nhìn bằng mắt phải thường thì khó có khả năng phân biệt được sự khác nhau của 2 loại mặt kính này  check mặt kính iPhone với nước:  + với mặt kính zin: đâ là một linh kiện chính hãng do apple thiết kế Đối với chất lượng, uy tín nổi tiếng và được sản xuất với một lớp phủ rất đặc biệt trên bề mặt mà khi nhỏ nước lên sẽ tụ lại 1 điểm.  + Đối với mặt kiếng lô: đương nhiên đây là chủng loại mặt kính sở hữu uy tín không giỏi và khi thử bằng Cách nhỏ quốc gia nó không tụ lại mà sẽ lan ra khắp màn hình.

  + Đối với mặt kính lô: do đây chính là hàng nhái, lại có giá tốt nên chắc hẳn chất lượng sẽ không bằng lúc trước. Khi đem thử nghiệm bằng cách nhỏ giọt quốc gia lên cảm ứng, giọt nước sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình chứ không tụ tới 1 điểm.

  + Đối với màn hình zin: đâ là một linh kiện chính hãng do apple sáng chế Đối với uy tín nổi tiếng và được sản xuất Đối với 1 lớp phủ rất đặc biệt trên bề mặt mà khi nhỏ quốc gia lên sẽ tụ đến một điểm.

  xem thông tin: thay màn hình iphone 5  ngoài ra, bạn còn có thể thẩm tra bằng các Phương pháp như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của mặt kiếng khi ráp vào máy, hay như giá cả mặt kính lô thường xuyên rất rẻ so Đối với giá mặt kiếng chính hãng của Apple… Mặc dù vậy, với những Các kiểu chúng ta vừa gợi ý các bạn đã có thể kiểm tra được cảm ứng mình buôn sở hữu phải màn chính hãng hay không. tuyệt vời là bạn hãy lại những cơ sở tin cậy tức, có tin cậy để được bảo đảm tậu được cảm ứng iPhone chính tập đoàn, chuẩn xác giá bán, đảm bảo uy tín và tuổi thọ của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này