Ibrahimovic đã trả tiền để được sở hữu mẫu áo mới tại TGS

Thảo luận trong 'Tư vấn thời trang' bắt đầu bởi lannha_2511, 22/10/16.

 1. lannha_2511

  lannha_2511 Moderator

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  You có hay Royce đang lùng sục cửa hàng bán quần áo bóng đá tại TP.HCMxưởng làm áo đá bóng không? Vui lòng chỉ đến TGS nhé

  Allegri là trong tâm trạng tích cực trong cuộc họp báo. Các câu lạc bộ đang chờ đợi sự hấp dẫn cho lệnh cấm Zlatan Ibrahimovic và các huấn luyện viên tin rằng các trọng tài cần được giúp đỡ nhiều hơn nữa.
  [​IMG]

  [​IMG]
  "Ibrahimovic đã trả giá cho tất cả mọi người." Đây là cách Massimiliano Allgeri đã chọn để nhận xét các lệnh cấm 3 trận đấu trao cho người Thụy Điển. "Thật không may hành Ibra là không đặc biệt tốt đẹp, ông đã đi để giúp Nocerino người đang tìm kiếm một chút nhỏ ... " cho biết huấn luyện viên với một nụ cười gượng gạo trên môi của mình trong buổi họp báo cho trận đấu Italia Cup với Juventus. " những điều xảy ra trong trận đấu và nhiều không bị trừng phạt. ngày chủ nhật Zlatan đã puniched cho tất cả mọi người, bây giờ chúng ta phải chờ kháng cáo của chúng tôi. "

  "Các sân sẽ không được hoàn hảo ngay cả khi nó đã được tái đặt. Đó chỉ là bình thường khi trời lạnh này. Chúng tôi đang đá mỗi 3 ngày nay và chúng tôi là một vài người đàn ông xuống vì vậy chúng tôi phải nghiến răng của chúng tôi bởi vì chúng tôi muốn đi tất cả các cách ở cúp Italia. chúng ta phải làm tốt và sẵn sàng để đi qua. Bây giờ chúng ta phải suy nghĩ về Juventus, sau đó Udinese và sau đó Arsenal. Thật là lạ khi được thi đấu 3 trận đấu trong một tuần trong 3 cuộc thi khác nhau ".

  "Thực tế là Ibra sẽ không được đá có nghĩa là tôi có thể đủ khả năng để xoay. Ngoại trừ Pato và Cassano tất cả các tiền đạo khác đã có và phù hợp nên tôi không quá lo lắng. Mùa trước, trong phần thứ 2 của mùa giải, chúng tôi cũng đã làm cũng không có Ibra. những điều này xảy ra trong các trận đấu và Ibra bị trừng phạt cho tất cả mọi người vì anh không phải là người nly để làm điều đó. mọi thứ thay đổi từ 5 này sang 5 khác, mùa giải trước chúng tôi đã đánh bại tất cả các đội bóng hàng đầu 5 nay chúng tôi đang đập tất cả các nhóm nhỏ hơn. "

  "Chúng tôi phải rất cẩn thận vào ngày mai và chúng tôi phải đá với quyết tâm vì nó là một trận đấu quan trọng. Cả 2 chúng tôi có thể đi qua để cuối cùng, đó chỉ là bình thường vì nó là đầu tiên chống lại thứ 2 trong giải đấu là tốt. Các trọng tài? chúng tôi hầu như không bao giờ nói về trọng tài bởi vì chúng tôi luôn luôn nói rằng chúng ta nên giúp họ nhiều hơn và sau đó khi một quyết định đi ngược lại những người bạn đang nhanh chóng để tạo ra tranh cãi. tôi nghĩ rằng vào cuối mùa giải các quyết định tốt và xấu cho cân nặng lẫn nhau. chúng ta nên thư giãn một chút, thoải mái hơn, chúng tôi được họ càng. "

  "Chúng tôi có 5 tiền vệ nhưng đối với 2 trận đấu tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ có 4 vì ngày mai Nocerino bị đình chỉ và ngày Chủ nhật Van Bommel là. Chúng ta phải ở lại tích cực, chúng ta phải chịu đựng và cố gắng làm tốt trong trận đấu. Chúng tôi đi qua một giai đoạn khó khăn nhưng chắc chắn nó không phải là một cuộc khủng hoảng. chủ nhật tất cả dường như bị mất ở một sân khấu và chưa có gì thay đổi. "
   

Chia sẻ trang này